Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Chọn trúng hit Black Pink, nhóm nhạc “con ghẻ” của “Produce 48” mang đến tiết mục đáng thất vọng – Tivi Show

Chọn trúng hit Black Pink, nhóm nhạc “con ghẻ” của “Produce 48” mang đến tiết mục đáng thất vọng – Tivi Show

Trong tập 3 của “Produce 48”, các thực tập sinh chia thành 16 nhóm với 8 cặp đấu đối đầu trực tiếp. Nhóm cuối cùng được tạo thành bởi những thực tập sinh không được chọn ở tất cả nhóm trước, bao gồm: Han Cho Won, Kang Hye Won, Sato Minami, Chiba Erii và một vài thực tập sinh Nhật Bản khác.

Nhóm thứ 16 được tạo thành từ những thí sinh không được chọn

Sau khi nhóm của thực tập sinh Lee Chae Jeong lựa chọn nhóm mình để cùng nhau thi đấu với bài hát “Boombayah” của Black Pink, các thành viên Nhật Bản đã bật khóc. Lí do là vì “Boombayah” là một bài hát quá hot, với nhiều đoạn rap khó thể hiện. Đây cũng chính là lí do mà đa phần thực tập sinh Nhật Bản muốn né tránh bài hát này.

Các thực tập sinh Nhật Bản bật khóc khi phải nhận bài hát “Black Pink”

“Dường như mọi người đã từ bỏ. Các thành viên cứ thế khóc và em… cảm thấy thật tệ”, Kang Hye Won – một trong hai thành viên Hàn Quốc trong nhóm – chia sẻ. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn cố gắng giữ động lực để chuẩn bị cho phần trình diễn. Chính vì thế, khán giả càng thêm phần tò mò và hi vọng về màn cover ca khúc debut của Black Pink.

Gần như chấp nhận thua cuộc nhưng họ vẫn cố gắng dể hoàn thành thử thách

Khi Mnet đăng tải video cá nhân của các thực tập sinh trong nhóm cover “Boombayah”, lượt xem tăng lên nhanh chóng, thậm chí video cá nhân của Chiba Erii thuộc nhóm cover “Boombayah” còn vượt mặt video của những thực tập sinh nổi tiếng như Miyawaki Sakura hay Matsui Jurina về lượt xem dù các video được đăng lên cùng thời điểm. 

Thế nhưng, càng hi vọng, khán giả lại càng cảm thấy thất vọng. Phần trình diễn của cả nhóm, đặc biệt là các thực tập sinh Nhật thể hiện rõ sự thiếu cố gắng, thiếu tinh thần chiến đấu:

– “Thật không tin nổi họ là ca sĩ ở Nhật Bản!

– Tuy là một thử thách khó đối với họ nhưng không thể phủ nhận rằng phần trình diễn này quá tệ!

– Tệ hơn những gì mà tôi kì vọng. Đáng ra tôi nên biết trước kết quả ngay từ lúc họ rơi nước mắt khi nhận bài”.

Phần thể hiện gây thất vọng của nhóm cover 2 “Boombayah”

Thí sinh “Produce 48” trình diễn “Boombayah”

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top