Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương – Phim Hot

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương – Phim Hot

Sau khi hay tin Mr.Cần Trô (Xuân Nghị) có bạn gái, Sol (Bảo Thanh) trở thành một con người khác, tối ngày như kẻ mất hồn rồi còn thường xuyên nói những triết lí về tình yêu. Kết quả Hạ và Đô (Chí Thiện) phải lên kế hoạch giúp cô bạn thân “mang thân xác đàn ông” giải sầu. Tập 7 của Ngày Ấy Mình Đã Yêu mở đầu thú vị như thế.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp- Ảnh 1.

Sol như người mất hồn kể từ ngày hay tin crush có người yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 2.

Hội bạn thân rủ nhau đi giải sầu

Từ ngày phát hiện ra Dung (Tam Triều Dâng) – cô gái có vết sẹo trên tay, Nam thường xuyên tìm gặp cô vì đinh ninh rằng đó chính là em gái thất lạc của mình. Dung cũng không ngại kể cho Nam nghe về việc mình đang đợi một người thân đến tìm.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 3.

Nam thường xuyên tìm gặp Dung

Hạ vẫn tiếp tục công việc cùng Tùng còn Tùng thì liên tục tìm cách để “đâm chọt” cô bạn gái cũ. Anh lợi dụng thời cơ để có những buổi hẹn hò riêng với Hạ rồi tìm cách khơi gợi về quá khứ giữa hai người. Nam vô tình phát hiện ra Hạ và Tùng đi ăn cùng nhau, anh lập tức gọi điện cho bạn gái để dò hỏi nào ngờ lần này Hạ lại chẳng thèm nói dối. Tuy vậy, Nam vẫn rất bồn chồn và khó chịu.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 4.

Tùng và Hạ đi ăn sau khi bàn công việc

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 5.

Nam vô tình phát hiện ra Hạ và Tùng đi cùng nhau

Sau khi thành thật khai báo với người yêu chuyện đi ăn cùng “đối tác”, Hạ tiếp tục những chuyến công tác, dĩ nhiên những chuyện này nằm đúng trong kế hoạch của Tùng. Trong một lần đi khảo sát thực tế ở ngoại thành, xe của Tùng bị hỏng báo hại Hạ phải chịu cảnh lang thang trên một con đường vắng, cùng Tùng ôn lại những kỉ niệm xưa. Rõ ràng rất yêu Nam nhưng mỗi lần nhớ về quá khứ, người ta thấy rõ sự hạnh phúc trên gương mặt Hạ.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 6.

Hạ và Tùng ôn lại chuyện quá khứ

Sau chuyến khảo sát, Tùng đích thân đưa Hạ về nhà Nam đúng lúc Dung đến tìm Nam để hỏi anh về chuyện chữa trị bệnh tim cho trẻ mồ côi. Thấy Nam có vẻ thân thiết với một cô gái lạ những tưởng Tùng sẽ lợi dụng chuyện này để khiến Hạ và Nam phải chia tay, ai ngờ anh lại vội vàng tìm cách che mắt người cũ. Rõ ràng, dù rất muốn giành lại Hạ nhưng trong thâm tâm Tùng, anh không muốn người mình yêu phải đau khổ.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 7.

Nam và Dung hẹn gặp nhau

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh hẹn hò bị bắt gặp - Ảnh 8.

Tùng hoảng hốt khi phát hiện ra Nam đi với một cô gái lạ

Nam sẽ ra sao khi tâm trí anh dành hết cho việc tìm lại cô em gái thất lạc còn mối quan hệ của Hạ và Tùng đang ngày càng thân thiết trở lại? Đón xem tập 8 Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 3/7 trên kênh VTV3.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top