Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / ĐỊNH HƯỚNG HỌC NHẠC DÀNH CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU

ĐỊNH HƯỚNG HỌC NHẠC DÀNH CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU

 

Không phải tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ hay bất kỳ người chơi nhạc cụ nào thành thạo đều sinh ra nhưng họ đã biết chơi, và không ai sinh ra đã biết chơi nhạc cụ. Tất cả. Họ đều giống như bạn, họ phải có lần đầu tiên tìm hiểu, khám phá và thực hành âm nhạc.

Nhưng điều khác biệt là bạn cần có một định hướng đúng đắn trước khi bắt đầu đam mê âm nhạc. Hãy chọn cho mình một phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đầu tiên, hãy trả lời câu hỏi “Tại sao bạn muốn nghe nhạc?”

Bắt Đầu Học Piano: Độ Tuổi Nào Là Phù Hợp? | AmNhacViet - Diễn Đàn ...
Bạn ngưỡng mộ thần tượng của mình và mong rằng một ngày nào đó bạn có thể chơi một loại nhạc cụ và hát như anh ấy / cô ấy. Hoặc đây là sở thích của bạn, bạn muốn nhiều hơn nữa để gây ấn tượng với người khác. Hoặc, đối với một sự nghiệp lớn hơn, bạn muốn thành lập một ban nhạc và biến âm nhạc thành nghề nghiệp của mình. Dù lý do là gì, điều quan trọng đầu tiên là phải xác định loại cầu thủ bạn muốn trở thành.

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách chọn trang phục biểu diễn đẹp khi lên sân khấu

Chia sẻ những bí quyết giúp hát karraoke hay

Một số lời khuyên cho người mới bắt đầu học hát

Nếu bạn chỉ học piano vì hứng thú, thì bạn không cần quan tâm đến nhạc lý, nốt nhạc hay nhịp điệu. … Tất cả những gì bạn cần là bắt chước người khác và làm theo video hướng dẫn để học. Trên Internet, bạn cũng có thể chơi các nhạc cụ cần thiết. Đây là cách học dễ nhất và cách phát triển khó nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn giải trí, thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Định hướng học nhạc dành cho những bạn mới bắt đầu – Nhạc cụ ACE Music
Nếu bạn muốn đến với âm nhạc không chỉ là sở thích mà còn vượt xa cả những ước mơ nghề nghiệp thì bạn nhất thiết phải hiểu về nhạc lý, điều này đòi hỏi nhiều thời gian luyện tập, bạn mới có thể chơi nhạc thuần thục. Âm nhạc được chơi tự do theo khả năng của mỗi người, không bắt chước hay làm theo bất kỳ ai. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo và biểu diễn những ca khúc nhạc do mình sáng tạo, tuy nhiên những tác phẩm này thường không mấy “ăn khách” và chỉ phổ biến ở địa phương. Trường học nơi bạn sống.

Xem thêm: Top 3 lưu ý cho người mới tập chơi guitar

Cấp độ cao nhất, cấp độ chuyên nghiệp thực sự. Âm nhạc là nghề của bạn. Mục tiêu bạn hướng tới là sản xuất, biểu diễn, sáng tạo và đào tạo âm nhạc, muốn làm được điều này bạn phải tìm được trung tâm đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp chất lượng cao để trang bị cho mình. Các kiến ​​thức âm nhạc cần thiết.

Hợp âm bài Tuổi Hồng Thơ Ngây – Quocbb's blog

Tại sao bạn cần xác định mục tiêu trước khi đến với âm nhạc Vì việc đặt mục tiêu khác nhau nên khối lượng công việc, thời gian và kinh phí đầu tư cũng khác nhau. Nếu bạn bỏ ra một số tiền quá lớn để mua những cây đàn chuyên nghiệp với nhiều chức năng mà chỉ dùng để giải trí thì sẽ rất lãng phí, và bạn sẽ không thể sử dụng hết những chức năng tuyệt vời này. Đồng thời, nếu bạn muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp nhưng cây đàn của bạn không đáp ứng được yêu cầu sử dụng, có quá ít chức năng và chất lượng âm thanh kém thì bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm: Bí quyết tạo động lực cho trẻ khi tập Piano

Khi bạn đã đặt mục tiêu trước khi đặt mục tiêu, nghĩa là bạn đã có phương hướng để làm việc chăm chỉ cho đến khi đạt được mục tiêu XYZ nhất định, bạn sẽ không lạc đường và bỏ cuộc. ở giữa. Nhiều bạn không hiểu nhu cầu của âm nhạc nên bỏ cuộc ngay sau đó.

Xác định loại người học âm nhạc mà bạn sẽ trở thành. Và chúc bạn thành công trong hướng đi âm nhạc mà mình đã chọn! Xem thêm: https://seami.vn/thuat-ngu-dung-trong-am-nhac-phan-1/

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top