Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đoàn phim ‘Hồn papa, Da con gái’ xin lỗi vì ‘đạo nhái’ poster | Văn hóa – Truyền Hình

Đoàn phim ‘Hồn papa, Da con gái’ xin lỗi vì ‘đạo nhái’ poster | Văn hóa – Truyền Hình

Cụ thể, tấm poster khởi động của dự án giới thiệu trong buổi họp báo được dân mạng chỉ ra giống hệt poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016. Nhà sản xuất Chánh Phương Films đã thừa nhận có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng, dẫn đến sự giống nhau này. Ê-kíp của Charlie Nguyễn cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc đến khán giả về sự cố không hay này.

Theo phía nhà sản xuất, vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả sẽ hiểu lầm về nội dung của Hồn papa, Da con gái. “The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn papa, Da con gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau”, phía đoàn phim nói thêm.


Đoàn phim 'Hồn papa, Da con gái' xin lỗi vì 'đạo nhái' poster - ảnh 1

Poster mới sẽ chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim 

Ảnh: ĐPCC

Ngay lập tức poster mới đã được thiết kế lại và dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của phim. “Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau”, nhà sản xuất cho biết thêm.

Hồn papa, Da con gái là phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập…

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top