Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tình tứ đến chúc mừng đoàn phim ‘Lộ mặt’ | Văn hóa – Truyền Hình

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tình tứ đến chúc mừng đoàn phim ‘Lộ mặt’ | Văn hóa – Truyền Hình

Tác phẩm hài hành động của đạo diễn Vĩnh Thuyên ra mắt tối 26.6 có sự tham dự của Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, Hứa Minh Đạt, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước… cùng hàng loạt cái tên đình đám của showbiz Việt như Tấn Beo, Thanh Thúy, Uyên Trang, Khánh Loan, Anh Đức, ca sĩ Quang Lê, Hồ Việt Trung, Dương Ngọc Thái, Quang Hòa… Đặc biệt, buổi công chiếu có sự xuất hiện của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Được biết, sau khi Lật mặt 3 đạt doanh thu kỷ lục 85 tỉ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 5 trong lịch sử điện ảnh, vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tại Mỹ.

Vừa quay về Việt Nam sau chuyến đi dài ngày, Lý Hải – Minh Hà đã vội vã đến tham dự buổi công chiếu Lộ mặt. Mới đây có ý kiến cho rằng tên phim của đạo diễn Vĩnh Thuyên đạo nhái ý tưởng để ăn theo sê-ri Lật mặt vừa gây sốt của Lý Hải. Và sự xuất hiện của chính Lý Hải trong buổi ra mắt phim lần này đã hóa giải hoàn toàn tin đồn thất thiệt này. Sau khi xem, đạo diễn Lật mặt chia sẻ: “Phim được lắm, mọi người cười sảng khoái vì tình huống hài duyên dáng. Tôi không ngờ Vĩnh Thuyên Kim là ca sĩ mà diễn không bị thừa hay gượng ép. Các diễn viên đều tròn vai, đặc biệt tôi rất thích vai diễn của Hoàng Mèo và Mạc Anh Khoa”. 


Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ đến chúc mừng đoàn phim 'Lộ mặt' - ảnh 1

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khá thân thiết với đạo diễn Vĩnh Thuyên

Đạo diễn Vĩnh Thuyên cũng tiết lộ vai trò của Lý Hải: “Khi đưa kịch bản cho anh Hải xem, anh cùng tôi chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Sau đó, anh bận bấm máy Lật mặt 3 nên không có thời gian ra trường quay Lộ mặt. Nhưng tôi đã cho anh xem bản dựng và anh Hải nói rằng toàn bộ diễn viên đã làm hết mình cho vai diễn”.

Nội dung phim Lộ mặt kể về Trâm (Vĩnh Thuyên Kim), một cô gái mồ côi cha mẹ, được chú Minh (Hứa Minh Đạt) nuôi lớn. Khi trưởng thành, cô cầm đầu nhóm chuyên đánh ghen thuê với hai thành viên vốn là những đứa em thân thiết. Trong một lần làm nhiệm vụ, Trâm cầm nhầm túi của Phong (Minh Luân), anh là “cánh tay phải” đắc lực của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Ông trùm phái tay sai giết Trâm để bịt đầu mối nhưng Phong âm thầm bảo vệ cô. Vô tình, Trâm phát hiện ba Phong là người đã hại chết bố mẹ mình năm xưa nên quyết định trả thù anh dẫn đến nhiều tình huống éo le.


Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ đến chúc mừng đoàn phim 'Lộ mặt' - ảnh 2

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được khen ngợi nhiều về diễn xuất trong lần thứ hai lấn sân điện ảnh


Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ đến chúc mừng đoàn phim 'Lộ mặt' - ảnh 3

Minh Luân có trải nghiệm nhớ đời khi hứng hơn 20 cú tát khi diễn cảnh nóng cùng Vĩnh Thuyên Kim

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top