Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái – Tivi Show

Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái – Tivi Show

Tuần này, tập 2 “Một nửa hoàn mỹ” tiếp tục là hành trình se duyên của bộ đôi Việt Hương – Trương Thế Vinh cho những nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Ở phần chào sân, khán giả được một phen cười nghiêng ngả với câu chuyện của “ông tơ bà nguyệt”. Tại đây, Việt Hương vào vai chị gái có em trai là Trương Thế Vinh 35 tuổi chưa có vợ. Lo lắng cho hạnh phúc của cậu em, Việt Hương thành thật tâm sự: “Vinh ơi, chị hỏi thiệt em có thích con gái không vậy? Chị hai là thoáng lắm, chỉ sợ là má không thoáng thôi. Tại lúc nhỏ tắm mưa với mày thấy mày không có “bình ổn giá”. “Đứng hình” vài giây trước câu hỏi sốc nửa đùa nửa thật của người chị “tâm lý”, Trương Thế Vinh mạnh mẽ xác nhận như “đinh đóng cột”: “Có, em thích muốn chết luôn”.

Việt Hương nghi ngờ giới tính và hướng dẫn Trương Thế Vinh cách “cua gái”

Một nửa hoàn mỹ: Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong tập này là Phạm Thị Lài (23 tuổi), giáo viên dạy múa mầm non đến từ Quảng Nam. Thường xuyên tiếp xúc với trẻ con và ít có cơ hội làm quen với những chàng trai đồng trang lứa, Lài đến với chương trình hy vọng gặp được một người chững chạc và biết suy nghĩ cho tương lai.

Đối diện với cô gái là ba chàng trai với ba nét cá tính cũng như ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Người đầu tiên là Nguyễn Minh Dũng (35 tuổi), kỹ sư điện tử, đến từ Long An. Chàng trai thứ hai là Lâm Thanh Nhã (23 tuổi), nhân viên khách sạn 5 sao, đến từ Tiền Giang. Cuối cùng là Nguyễn Phước Đạt (24 tuổi), đến từ TP. Hồ Chí Minh, nhân viên công ty sữa, anh nuôi hy vọng quan điểm “nhất gái hơn hai nhì trai hơn một” sẽ giúp anh chiếm được ưu thế và nhanh chóng “bén duyên” cùng bạn nữ tại chương trình.

Một nửa hoàn mỹ: Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái - Ảnh 3.

Mở đầu cho “tràng cười kéo dài không ngớt” là ca khúc mà chàng trai 35 tuổi – Minh Dũng ngẫu hứng hát tặng cô gái với tựa đề “Chờ em trong đêm”. Những câu hát từ một người không chuyên kết hợp với sự ngại ngùng và những sắc thái biểu cảm rất thật là những yếu tố dễ gây cười cho người xem. Đặc biệt là đôi mắt của 8x Long An được Việt Hương hài hước miêu tả: bạn ấy chờ đợi mỏi mòn đến nổi buồn ngủ mắt mở không lên luôn.

Một nửa hoàn mỹ: Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái - Ảnh 4.

Đến phần thi vẽ tranh, Minh Dũng tiếp tục mang đến tràng cười thứ hai cho “ông tơ bà nguyệt”. Với tài vẽ xấu “có một không hai”, Minh Dũng đã tạo ra bức tranh “Bé Lài ngồi uống cà phê” xấu không thể tả nổi. Bức tranh cùng lời giải thích dí dỏm của chàng trai đã khiến cho Việt Hương lẫn cô gái phía bên kia bức tường cười nghiêng ngả. Thậm chí Việt Hương còn hài hước bình luận: “Vẽ như quỷ mà cầm bút như họa sĩ”.

Việt Hương – Trương Thế Vinh cười nghiêng ngả vì sự hài hước của chàng trai Long An

Trải qua nhiều thử thách thú vị, cô giáo mầm non 9x thấy được những điểm tốt từ phía mỗi chàng trai. Tuy nhiên, những ấn tượng tốt về ba chàng trai trong lần đầu gặp gỡ chưa thể khiến trái tim cô gái 23 tuổi rung động. Mặc dù có đến ba lựa chọn nhưng Phạm Thị Lài vẫn quyết định ra về một mình.

Một nửa hoàn mỹ: Việt Hương nghi ngờ Trương Thế Vinh không thích con gái - Ảnh 6.

Cô gái quyết định ra về một mình

Tập tiếp theo của “Một nửa hoàn mỹ” sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ thứ 7 tuần sau (14/7) trên VTV3.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top