Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chia sẻ / Tổng hợp mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt

Tổng hợp mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt

Bao bì luôn đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm. Sản phẩm bánh kẹo cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được đựng trong hộp, bao bì bắt mắt sẽ dễ thu hút khách hàng hơn, sẽ dễ nhận được quyết định mua hàng hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp nên chú ý đến những thông tin và mẫu hộp đựng bánh kẹo dưới đây.

1 Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo

Bánh kẹo là một món ăn nhẹ tiện dụng để mang theo khi di chuyển và là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu ăn ngọt sau bữa ăn. Cũng được làm từ sự kết hợp của trái cây sấy khô, các loại hạt hoặc caramen, bánh kẹo được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Một số loại kẹo khác nhau có sẵn trên thị trường. Một số được chế biến dưới dạng kẹo dừa, trong khi các loại khác bao gồm từ lớp phủ gạo giòn và kẹo bánh quy bánh quy ngắn cho đến kẹo sô cô la đánh bông mịn.

Vì vậy, là một người làm bánh kẹo, bạn có muốn phân biệt nhiều loại thanh kẹo với nhau không? Giáo dục khách hàng về giá trị dinh dưỡng của bánh kẹo của bạn? Phân biệt một loại bánh kẹo này với một loại bánh kẹo khác? Thu hút sự chú ý của những khách hàng ngọt ngào đối với những loại kẹo mới lạ của bạn? Hay tạo ra một sức hấp dẫn thị giác khác biệt cho đầy đủ các loại bánh kẹo của bạn?

Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo
Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo

Hộp bánh kẹo tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo để tạo cho kẹo của bạn vẻ ngoài đáng chú ý, đa dạng hóa hình thức, thu hút khán giả, giáo dục họ và giúp họ dễ dàng lựa chọn bánh kẹo của bạn. Hộp bánh kẹo được in tùy chỉnh với hình ảnh mô tả thành phần là cách tốt nhất để phân biệt các loại bánh kẹo của bạn với nhau.

Hộp kẹo được in theo yêu cầu với thông tin sản phẩm là lý tưởng để truyền đạt thông tin cần thiết như thành phần, thông tin dinh dưỡng, chi tiết liên hệ và loại da phù hợp để dễ dàng lựa chọn cho những khách hàng yêu thích đồ ngọt và muốn ăn uống lành mạnh. Hộp bánh kẹo được in tùy chỉnh với đồ họa phức tạp giúp đa dạng hóa các loại bánh kẹo với nhau để làm hài lòng khách hàng tối đa.

Hộp đựng bánh kẹo sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm
Hộp đựng bánh kẹo sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm

Các hộp bánh kẹo tùy chỉnh có cán màng bằng nước tạo thêm nét hấp dẫn riêng biệt về độ bóng và chất lượng cao cấp cho các loại bánh kẹo có hương vị cam sủi bọt và kẹo fudge của bạn trên kệ trưng bày và mang lại cho chúng sự hấp dẫn cao hơn các loại còn lại. Nhưng việc tạo ra những hộp bao bì bánh kẹo tùy chỉnh hấp dẫn và khác biệt như vậy đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu rộng. Cho dù đó là việc đánh giá xu hướng thị trường, sáng tạo hoặc lựa chọn thiết kế dấu, chọn cách phối màu mô tả sản phẩm, đảm bảo in không bị lỗi, hoặc chọn cán màng phù hợp.

Đại Đông Giang là nhà cung cấp giải pháp đóng gói bánh kẹo tùy chỉnh chuyên nghiệp tại TPHCM. Để thiết kế hộp bao bì kẹo theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có một đội ngũ lớn các nhà thiết kế có trình độ chuyên môn, những người có kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, quen thuộc với các xu hướng tiếp thị mới nhất và sự kết hợp màu sắc hấp dẫn như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích họ để ăn một miếng.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế của riêng mình hoặc muốn tạo ra thứ gì đó độc đáo cho từng hương vị bánh kẹo của bạn từ đầu, những nhà thiết kế này có đủ khả năng để không chỉ đề xuất những gì tốt nhất mà còn hỗ trợ họ tạo ra một thiết kế mới lạ cho tùy chỉnh của bạn những hộp bao bì kẹo trở nên hấp dẫn đối với những khách hàng thích ăn ngọt muốn cải thiện tâm trạng, thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua để họ muốn vào trong cửa hàng và thử kẹo của bạn và ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của họ.

Hộp đựng bánh kẹo giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn
Hộp đựng bánh kẹo giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Hơn nữa, họ cung cấp sự hỗ trợ của họ để chọn các lớp phủ phù hợp từ các tùy chọn bóng, mờ hoặc UV tại chỗ có sẵn cho các hộp này để đáp ứng tất cả các yêu cầu trình bày sản phẩm. Máy móc tiên tiến, thiết bị hiện đại và kỹ thuật in mới nhất của chúng tôi cho phép chúng tôi in bất kỳ thiết kế, tác phẩm nghệ thuật hoặc thông tin cụ thể về sản phẩm nào trên các hộp kẹo tùy chỉnh với độ chính xác cao để tạo nên từng viên kẹo của bạn, mang đến sự hấp dẫn cho món ăn nhẹ cao cấp và truyền tải sản phẩm cần thiết chi tiết một cách ngắn gọn phù hợp hoàn hảo với chủ đề tổng thể của bao bì.

2 Những mẫu hộp đựng bánh kẹo đặc sắc

2Q==

2Q==

9k=

2Q==

9k=

9k=