Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam – Tivi Show

Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam – Tivi Show

Trong tập 3, show hẹn hò “Đại chiến kén rể” sẽ tiếp tục giới thiệu hai chàng trai đến từ 2 miền Nam – Bắc cùng hội ngộ trước mặt 6 họ nhà gái nhằm tìm cơ hội se duyên. Tập 3 sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Hai (9/7) trên kênh HTV7.

Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga – Pháp Mika. Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn “cầu cứu” nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do.

Đại chiến kén rể: Cô gái Nga đi tìm bạn trai người Việt

Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam - Ảnh 2.
Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam - Ảnh 3.

Cô gái tiếp theo là Mỹ Tuyền 25 tuổi đến từ Bình Định. Với tính cách thẳng thắn, Mỹ Tuyền hy vọng mẹ và bạn thân sẽ giúp mình tìm được chàng trai mạnh mẽ để bản thân được yếu đuối. Cô gái đến từ gia đình số 2 là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi đang là một chuyên viên thẩm mỹ và liên tục công tác giữa Việt Nam và Singapore. Kế tiếp là cô gái thông dịch viên tiếng Hàn – Hải Yến đến từ Hà Nội, nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông, cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ Thuật Phương Thu.

Đại chiến kén rể: Trấn Thành bị các thí sinh nữ “dập tơi tả”

Hai chàng trai đến cầu duyên tại tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải xuýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim tại Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ.

Đại chiến kén rể: Xuất hiện soái ca quản lý rạp phim

Mạnh Quân đều sẵn sàng đáp ứng trước mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Khi xem video về tiểu sử Mạnh Quân, nhiều gia đình cảm thấy ngại ngùng khi sợ con gái phải làm dâu. Ngay lập tức, Mạnh Quân chia sẻ mình và vợ sẽ có nhà riêng để chung sống đồng thời chăm sóc cho cả 2 gia đình. Nếu vợ lười rửa bát, Mạnh Quân sẵn sàng mua máy hoặc rửa bát giúp vợ mình. Ngoài ra, nam ứng viên cũng thành thật chia sẻ mình uống rượu nhưng chưa bao giờ mất kiểm soát. Đẹp trai và thành đạt, thế nhưng các cô gái lại tỏ ra ngại ngùng trước “cực phẩm” Mạnh Quân. Thậm chí, một cô gái đã gọi điện để ngăn mẹ lựa chọn. Thanh Nhã chia sẻ: “Người ta nói phía sau 1 người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ tần tảo nhưng tôi không cần điều đó. Tôi chỉ chỉ cần 1 người ở bên mình là đủ”.

Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam - Ảnh 6.
Xuất hiện cô gái người Nga đến show hẹn hò quyết kiếm được bạn trai Việt Nam - Ảnh 7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top