Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? – Tivi Show

Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? – Tivi Show

Trong tập mới nhất của “Knowing Brother”, dàn cast có nhiệm vụ phải đoán được lời hứa mà các thành viên A Pink đã thề nguyện với nhau.

Quả không ngoa cho biệt danh 4D của siêu sao vũ trụ, Kim Heechul nhanh nhảu đoán: “Đừng có mà chôm chỉa bạn trai của nhau”. Anh chia sẻ tiếp: “Nhóm của em cũng nói về vấn đề này. Cô gái mà người này thích thì cũng lại có dây mơ rễ má với thành viên khác. Nếu điều này xảy ra, chúng em sẽ nhanh chóng giải quyết với nhau”.

Trước đây Heechul cũng đã đề cập đến việc hai thành viên của Super Junior đã vô tình hẹn hò với cùng một cô gái trên chương trình “Life Bar “của tvN.

Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? - Ảnh 1.

Bomi (A Pink) có vẻ ngờ vực nên hỏi rằng liệu điều này có thực sự xảy ra, Heechul mạnh dạn khẳng đinh: “Đương nhiên rồi, tụi anh có 13 người cơ mà, điều đó là không thể tránh khỏi. Ví dụ như thế này nhé, nếu có ai đó tên Bomi, khi anh nói ‘này Donghae, anh thích Bomi’, thằng bé sẽ đáp lại ‘Ôi không! Em cũng thích Bomi’. Điều đó xảy ra thường xuyên luôn.”

Kang Ho Dong tiếp lời: “Này, tại sao cậu lại lôi Donghae ra làm ví dụ vậy?”, Heechul trả lời: “Điều này thực sự xảy ra với em và Donghae đấy. Trong những năm còn là thực tập sinh, em và cậu ấy đã cùng thích một người, nhưng cả hai đều không hề biết”.

Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? - Ảnh 2.

Heechul lại sử dụng giọng ca chính của A Pink – Eunji làm ví dụ nhân vật cho câu chuyện: “Khi em muốn đi chơi với Eunji, em gọi điện và cô ấy từ chối vì hôm nay bận. Em ở cùng Donghae vào thời gian ấy, một lúc sau thì em ấy đi ra ngoài”.

Anh chàng nói thêm: “Cho đến một ngày khi liên tiếp các sự việc trùng lặp lạ lùng, em hỏi Donghae liệu em có đáng thích ai đó không. Chúng em nói chuyện với nhau rồi nhận ra cả hai đều đang hẹn hò với cùng một cô gái”.

Câu chuyện éo le làm Bomi và Namjoo quay lại cười với nhau, điều đó làm Kang Ho Dong ngờ vực rồi hỏi sao hai em lại nhìn nhau, chuyện tương tự này cũng xảy ra ở trong nhóm chăng? Hai cô gái vội vàng phủ nhận để Heechul kể tiếp chuyện tình đầy kịch tính.

Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? - Ảnh 3.

Heechul kể: “Hôm đó trời mưa rất to, cô ấy gọi cho em và nói ‘Hai anh đang chơi mèo vờn chuột với tôi đấy hả?”. Em hỏi “Có chuyện gì xảy ra à?, cô ấy nói ‘Tại sao anh chỉ nhắc đến Donghae khi gặp em còn Donghae cũng chỉ nhắc tên anh khi đi với em?”.

Chuyện gì đã xảy ra khi Heechul và Donghae (Super Junior) cùng hẹn hò với một cô gái? - Ảnh 4.

Câu chuyện vừa éo le vừa hài hước vì tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”

Heechul giải thích Donghae đã cố tình giúp anh với cô gái kia đến với nhau và Heechul cũng làm điều tương tự. Kết cục khá bi thảm khi cả hai cùng bị đá trong một ngày mưa, “Donghae và em đứng dưới mưa cùng nhau, từ phi vụ đó mà cả hai trở nên thân thiết hơn rất nhiều”.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top