Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Idol Kpop toàn cầu” BTS cũng từng “bầm dập” dưới tay Kim Jong Kook – Tivi Show

“Idol Kpop toàn cầu” BTS cũng từng “bầm dập” dưới tay Kim Jong Kook – Tivi Show

7 chàng trai của nhóm nhạc tài năng BTS đã góp mặt với tư cách khách mời trong tập 300 của “Running Man”. Nhiệm vụ của họ chính là vượt qua đội nhà trong thử thách xếp thùng mì gói lên xe tải. Bên cạnh đó, hai đội chơi đều tìm cách ngăn cản đối phương để tạo điều kiện cho các thành viên còn lại thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng.

Idol Kpop toàn cầu BTS cũng từng bầm dập dưới tay Kim Jong Kook - Ảnh 1.

Do hình thể cao lớn và đôi chân dài, Kwang Soo đương nhiên lọt vào tầm ngắm của BTS và thành viên được giao phó nhiệm vụ kìm chân “hươu cao cổ” là Jimin. Với độ nhanh nhẹn vốn có, “cỗ máy nhảy” của BTS nhanh chóng nhảy lên lưng Kwang Soo và bám riết không rời. Đang bị đối thủ cản trở cộng thêm sự “bỏ mặc” của các ông anh bà chị cùng đội, Kwang Soo chỉ biết kêu gào thảm thiết.

Đến những phút cuối cùng, “anh Hổ” Kim Jong Kook buộc phải ra mặt kìm chân ba thành viên BTS cùng một lúc để trả tự do cho ông em trai.

BTS đối đầu với các thành viên Running Man

“Đừng hòng rời khỏi vòng tay của em, Kwang Soo hyung!”

“Lần đầu tiên trong đời tôi được cưỡi hươu cao cổ, anh em ạ!”

Khi bạn bị đàn em bắt nạt, liên hệ anh Hổ ngay lập tức để tìm về với tự do

Sang đến thử thách bốc thăm số lượng mì gói để làm từ thiện, tổ sản xuất đã đưa ra ba mức giá: 5, 30 và 200 thùng. Vì là bạn cặp của Kwang Soo nên Jimin được quyền bốc thăm thay bạn chơi của mình và anh chàng lại bốc được lá thăm có số 200, cộng thêm màn tráo đổi “đầy tính giải trí” mà lá thăm lại quay trở về khổ chủ là Kwang Soo.

Xét về mặt nhân văn, Kwang Soo là người nhận được vinh hạnh khi trở thành nhà hảo tâm lớn nhất “Running Man”. Tuy nhiên, sau khi biết tin, anh đã buông lời trách Jimin rằng: “Tại sao cậu lại bốc phải số 200 chứ?” khiến tình huống càng trở nên hài hước.

Idol Kpop toàn cầu BTS cũng từng bầm dập dưới tay Kim Jong Kook - Ảnh 6.

Đổi đi đổi lại bao nhiêu lần, người “đen” nhất vẫn là Kwang Soo!

Idol Kpop toàn cầu BTS cũng từng bầm dập dưới tay Kim Jong Kook - Ảnh 7.

Miệng cười nhưng lệ đổ trong tim!

“Jimin à, sao em lại đối xử với anh như thế?”

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top