Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu “Giọng hát Việt” – Tivi Show

Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu “Giọng hát Việt” – Tivi Show

Tuần này, vòng Đối đầu “Giọng hát Việt 2018” tiếp tục lên sóng với 5 tiết mục tiếp theo.

Giọng hát Việt: Teaser tập 2 vòng Đối đầu

Dự thi ở team Lam Trường sẽ là cặp đôi Dương Quốc Anh – Nguyễn Minh Tân, tuy nhiên hai chàng trai lại có những mâu thuẫn riêng và khó hòa hợp với nhau trong lúc tập luyện. Chính Dương Quốc Anh cũng thẳng thắn nói “Em không thích anh” với Minh Tân vì cả hai đều có những suy nghĩ và cách xử lý khác nhau trong khi hát, Quốc Anh còn “chê” Minh Tân hát to và ồn. HLV Lam Trường cho biết anh rất lo lắng và chia sẻ Dương Quốc Anh – Nguyễn Minh Tân không hòa hợp ở ngoài đời về tính cách và anh cũng đứng ra để hòa giải cho hai bạn.

Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 2.
Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 3.
Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Team Noo Phước Thịnh sẽ là màn đối đầu giữa chàng trai lịch lãm, nhẹ nhàng Huỳnh Samuel An và Dư Khôi Nguyên chất chơi, phóng khoáng.

Hai cá tính âm nhạc tưởng chừng không liên quan nhưng sẽ kết hợp và mang đến điều thú vị cho khán giả. Nếu tại vòng Giấu mặt Huỳnh Samuel An đã từng “cướp” trái tim của nhiều cô gái thì tuần này anh sẽ khiến tất cả mọi người phải “say đắm” bởi vẻ điển trai và giọng hát của mình, Dư Khôi Nguyên cũng không kém cạnh khiến Tóc Tiên còn cho rằng đây là cặp đấu đẹp trai nhất trên sân khấu “The Voice”.

Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 5.
Lam Trường lo lắng khi học trò nói ghét nhau trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 6.

Team Tóc Tiên sẽ làm kết hợp ấn tượng giữa hai hot boy và thể hiện ca khúc “Em không là duy nhất”, đây cũng là thử thách mà nữ ca sĩ dành cho học trò của mình, bởi đó là bản hit và ca khúc dành cho giọng nữ. Team Thu Phương sẽ là một màu sắc tươi vui khiến người nghe thích thú và có thêm được nguồn năng lượng mới.

Tập 7 “The Voice – Giọng hát Việt 2018” sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 1/7 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top