Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / ‘The Predator’ hé lộ tạo hình quái thú kinh hoàng | Văn hóa – Truyền Hình

‘The Predator’ hé lộ tạo hình quái thú kinh hoàng | Văn hóa – Truyền Hình

Ra mắt lần đầu vào năm 1987, Predator nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của dòng phim hành động, kinh dị về kẻ đi săn khát máu ngoài hành tinh. Năm nay, The Predator (tựa Việt: Quái thú vô hình) sẽ tái xuất màn ảnh với phong cách kinh dị quen thuộc cùng câu chuyện tăng cường độ “đẫm máu”.

Tác phẩm lấy bối cảnh giữa Predator 2 (1990) và Predators (2010) khi chiếc phi thuyền của những tay thợ săn khát máu bất ngờ đáp xuống trái đất. Chính phủ cử một đội biệt kích tới thu thập các mẫu vật. Song, tất cả biến thành một cuộc tàn sát đẫm máu khi nhóm lính bị con quái thú “xé xác”.

Dù bắt giữ được Predator nhưng Quinn McKenna (Boyd Holbrook) là người duy nhất còn sống sót. Để bịt đầu mối, anh bị tống vào tù cùng một nhóm những tay cộm cán. Trong lúc đó, con quái thú trốn thoát và bắt đầu cuộc đi săn đẫm máu. Quinn cùng những người bạn mới quen buộc phải kết hợp với nhau để chống lại kẻ thù có công nghệ tiến bộ cùng khả năng săn mồi vượt bậc.'The Predator' hé lộ tạo hình quái thú kinh hoàng - ảnh 1

Đoạn trailer hé lộ những cảnh quay kinh hoàng

'The Predator' hé lộ tạo hình quái thú kinh hoàng - ảnh 2

Dàn diễn viên hành động ấn tượng gồm Boyd Holbrook (Logan 2017), Trevante Rhodes (12 Strong 2018), Olivia Munn (X-Men: Apocalypse 2016), Sterling K. Brown (Hotel Artemis 2018), Thomas Jane (The Punisher 2004) và Alfie Allen (Game of Thrones)

Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của những quái thú siêu cấp có tạo hình đáng sợ cùng cơ thể khổng lồ. Từ đây, những bí ẩn liên quan đến nguồn gốc cùng sự tiến hóa của sinh vật khát máu bắt đầu được hé lộ.

Với sự chỉ đạo của đạo diễn Iron Man 3 Shane Black, The Predator được xem là thỏi nam châm dành cho fan thể loại quái vật viễn tưởng vào tháng 9 năm nay. 

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top