Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / ‘Quách Tĩnh’ Trương Trí Lâm kiện quản lý cũ lừa đảo | Văn hóa – Truyền Hình

‘Quách Tĩnh’ Trương Trí Lâm kiện quản lý cũ lừa đảo | Văn hóa – Truyền Hình

Vào thời điểm năm 2014, bà Lương Nhã Thi với vai trò quản lý của Trương Trí Lâm, trực thuộc Công ty Yongba Investment, đã thay mặt anh nhận hợp đồng quảng cáo với giá trị 3,88 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 11,5 tỉ đồng). Nhưng hợp đồng thực tế mà đối tác ký là 4,8 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 14,2 tỉ đồng).

Thậm chí, thời điểm đó bà Lương Nhã Thi còn nói với Trương Trí Lâm rằng mức thù lao 3,88 triệu đô la Hồng Kông là cái giá tốt nhất mà bà đã cố gắng đạt được sau khi thương lượng. Và Trương Trí Lâm đã đồng ý nhận hợp đồng quảng cáo này.

Tuy nhiên, sau đó hành vi gian lận của Lương Nhã Thi đã tình cờ bị Viên Vịnh Nghi, bà xã Trương Trí Lâm phát hiện thông qua cuộc trò chuyện xã giao với nhân viên nhãn hàng quảng cáo.


'Quách Tĩnh' Trương Trí Lâm kiện quản lý cũ lừa đảo - ảnh 1

Bà Lương Nhã Thi (đeo kính), quản lý cũ của Trương Trí Lâm

Ảnh: On.cc

Cũng từ vụ việc này mà Trương Trí Lâm còn phát hiện trong năm 2014, bà Lương Nhã Thi đã gian lận thêm 2 hợp đồng quảng cáo khác. Hai hợp đồng này có trị giá thực là 300 ngàn đô la Hồng Kông (khoảng 875 triệu đồng) và 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 5,8 tỉ đồng), nhưng Trương Trí Lâm chỉ nhận được 200 ngàn đô la Hồng Kông (khoảng 584 triệu đồng) và 1,6 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 4,67 tỉ đồng).

Trước những chứng từ mà Trương Trí Lâm cung cấp cho cơ quan điều tra, bà Lương Nhã Thi đã thừa nhận hành vi gian lận hợp đồng để hưởng chênh lệch.

Trương Trí Lâm (sinh năm 1971) được biết đến qua vai diễn Quách Tĩnh trong phim Anh hùng xạ điêu và Văn Sơ trong phim Đường về hạnh phúc. Bộ phim Đường về hạnh phúc đã giúp anh giành được 2 giải thưởng tại Lễ trao giải TVB năm 2000 là Nhân vật truyền hình được yêu thích và Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất (với Xa Thi Mạn). Trương Trí Lâm cũng là ca sĩ nổi tiếng ở xứ Cảng thơm. Viên Vịnh Nghi vừa cùng Trương Trí Lâm kỷ niệm 17 năm kết hôn và có một bé trai.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top