Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet… chung với mình – Tivi Show

Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet… chung với mình – Tivi Show

Tuần này, tập cuối “Là Vợ Phải Thế” của mùa thứ 2 sẽ đưa khán giả đến với những nỗi lòng của các bà vợ xoay quanh những công việc không tên của gia đình và cùng những hồi tưởng về giấc mơ thời thiếu nữ đã bị bỏ lỡ.

Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet... chung với mình - Ảnh 1.

Trúc Diễm, Hạnh Thúy, Ốc Thanh Vân và Việt Hương

Hòa theo không khí “bóc phốt” chồng của các nữ khách mời, Hari Won cũng không nằm ngoài dòng thời sự khi MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về sự khác biệt sau khi lấy chồng của cô nàng. Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng. 

Mang trong đầu suy nghĩ vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Trấn Thành quá thoải mái khi với những sinh hoạt cá nhân của cả 2 vợ chồng, ví dụ như đi toilet… chung.

Hari Won sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành

Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet... chung với mình - Ảnh 3.

Háo hức tiết lộ với biệt đội cố vấn, sau khi trở về từ chương trình thì nàng Ốc nhận thấy sự chuyển biến tích cực trong cách ứng xử của chồng, đặc biệt là Trí Rùa đã biết nói câu xin lỗi sau khi nghe cố vấn Việt Hương đưa ra lời khuyên cho cả 2 vợ chồng.

Ốc Thanh Vân quá cầu toàn trong tình yêu khiến Việt hương hốt hoảng

Đến với chương trình lần này, sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp Trúc Diễm sau bao năm vắng bóng trên các sàn diễn catwalk để lui về làm người phụ nữ của gia đình đều khiến mọi người bất ngờ.

Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như người đẹp từng mơ ước, Trúc Diễm không ngần ngại “kể xấu” hàng loạt tật xấu của chồng mình sau 3 năm chung sống hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn trong lễ cưới. Để trị được những tính bừa bộn của chồng, cô nàng còn lém lỉnh dùng ngay giấy ghi nhớ dán vào các vị trí trong nhà để nhắc nhở chồng không được sai phạm nữa. Trong những năm đầu kết hôn, bất đồng giữa vợ chồng không thể không xảy ra bởi cả 2 chưa tìm được tiếng nói chung, Trúc Diễm đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian chấp nhận trở thành người vợ của gia đình, tất bật với những công việc không tên nhưng lại không được chồng thấu hiểu và cảm thông.

Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet... chung với mình - Ảnh 5.

Một đám cưới nhỏ diễn ra khiến Hạnh Thúy nhớ mãi không quên khi những gì cả 2 vợ chồng có được chỉ là 1 cặp nhẫn cưới cả 2 tự bỏ tiền ra sắm. Với kinh nghiệm 19 năm trong hôn nhân, chính Hạnh Thúy là người đã tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu của bản thân để tiếp thêm nhiều kinh nghiệm cho người đẹp Trúc Diễm sau khi lắng nghe những khúc mắc trong hôn nhân của cô nàng này.

Hari Won bị sốc văn hóa khi Trấn Thành thích đi toilet... chung với mình - Ảnh 6.

“Là vợ phải thế” tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (03/07) trên kênh HTV7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top