Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Produce 48” dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? – Tivi Show

“Produce 48” dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? – Tivi Show

Mới khởi chiếu được 3 tập nhưng “Produce 48” không tránh khỏi những thị phi bàn tán, chính bởi những màn drama kịch tính, kết quả vòng đấu loại thất thường đến khó tin của Mnet đã đẫn đến những nghi vấn cần xác thực.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 1.

Tập 3 sau khi lên sóng, cư dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi về số phiếu bầu đã được trình chiếu trên màn hình sau sân khấu trình diễn. Theo những người tham dự buổi ghi hình, thực tế số lượng khán giả ít hơn rất nhiều so với số phiếu bầu được hiển thị.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 2.

Một kết quả dẫn chứng cho việc phiếu bầu không minh bạch

Lấy kết quả phiếu bầu sân khấu “Love Whisper”, tổng số phiếu ghi trên màn hình là 882 nhưng sự thật số khán giả tại trường quay hôm đó chỉ có khoảng 400 người tham dự.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 3.

Sân khấu “Love Whisper”

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 4.

Sân khấu “Very very very”

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 5.

Trên các diễn đạt mạng xã hội, các cáo buộc nhanh chóng được lan truyền về con số xác thực. Nhiều ý kiến đưa ra rằng: “Chẳng phải chương trình nói họ sẽ mời 1000 người đến tham dự và tham ra bỏ phiếu, nhưng số người đến hôm ghi hình thực tế chỉ khoảng 500 người.”; “Tôi cũng có mặt ở đó, tôi là một trong số người đến cuối cùng, số của tôi là 420.” “Có nhiều người còn không đến lắm.” Để chứng minh lời nói là sự thật, những người này đã đưa ra hình ảnh dây đeo cổ tay có đánh số vào hôm ghi hình.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 6.

Sự việc tiếp tục đẩy cao lên khi những con số hiển thị kết quả vote đều là số chẵn. Với số lượng người ít hơn dự kiến, khả năng cao là chúng đã được nhân đôi so với thực tế. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không gây phiền toái nếu như mọi phần trình diễn đều được áp dụng như nhau.

“Tăng gấp đôi số lượng không thay đổi bất cứ điều gì, nó không tạo sự khác biệt cho người chiến thắng”, “Tại sao một số người cho rằng chỉ có những thí sinh Nhật Bản mới nhận được phiếu bầu giả?”. Một số khác vẫn quả quyết: “Thậm chí nếu họ có tăng số vote lên gấp đôi thì gian lận vẫn hoàn gian lận. Mnet cố tình bày ra những con số giả mạo để câu lượng tương tác cho chương trình. Làm sao chúng ta có thể đặt niềm tin vào họ được nữa?”.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 7.

Các cáo buộc liên tục được đưa ra khiến chủ đề này được bàn tán xôn xao.

Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 8.
Produce 48 dính nghi án gian lận phiếu bầu ngay tại trường quay? - Ảnh 9.

Nguồn: AK, facebook

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top