Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Áp lực thi cử, thí sinh người Nhật tiết lộ “Produce 48” không khác gì địa ngục – Tivi Show

Áp lực thi cử, thí sinh người Nhật tiết lộ “Produce 48” không khác gì địa ngục – Tivi Show

Thực tập sinh Nhật Bản Chiba Erii đã có những trải lòng chân thật về chương trình sống còn Hàn Quốc. Khi mẹ Erii hỏi rằng đi thi “Produce 48” như thế nào, cô bé thành thật nói mình không thấy vui và mỗi ngày đều cảm thấy như địa ngục vậy.

Áp lực thi cử, thí sinh người Nhật tiết lộ Produce 48 không khác gì địa ngục - Ảnh 1.

Chiba Eril là thành viên team A của AKB48, mới 15 tuổi lại phải sang Hàn tham dự một show có trình độ khó nhằn đối với Idol Nhật Bản. Hát, nhảy, cường độ luyện tập đều phải ở một trình độ hoàn toàn khác so với những gì được học cho các cô gái đến từ đất nước mặt trời mọc.

Áp lực thi cử, thí sinh người Nhật tiết lộ Produce 48 không khác gì địa ngục - Ảnh 2.

Các thí sinh Nhật đều được phép sử dụng Show Room (ứng dụng stream chuyên dành cho idol và diễn viên Nhật Bản) hay mạng xã hội khi trở về Nhật Bản vì họ vẫn đang là idol bình thường. Mọi hoạt động như livestream, talk show vẫn được diễn ra bình thường miễn là không tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến kết quả của “Produce 48”.

Với những điều kiện khắc nghiệt để được ra mắt làm idol tại Hàn Quốc, chắc chắn các thực tập sinh Nhật Bản sẽ còn phải than thở dài dài.

Áp lực thi cử, thí sinh người Nhật tiết lộ Produce 48 không khác gì địa ngục - Ảnh 3.

Hình ảnh đáng yêu của Erii khiến netizen thông cảm cho sự mệt mỏi của cô nàng

Không như mọi lần, cư dân mạng đã bớt gắt gỏng hơn trước:

– Đi thi thì phải gian khổ rồi. Nhưng con bé mệt nó có quyền than. Nếu mệt mỏi quá em có thể xin bỏ cuộc, đã có nhiều trường hợp như vậy. Mọi người cũng đừng gắt gỏng quá. Cơ mà đó cũng không phải lỗi do chương trình. Vốn dĩ các cuộc thi sống còn ở Hàn đều vậy, thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

– Em ấy là học sinh cấp II hả? Thôi cố lên nha…

– Con bé còn nhỏ và đang chật vật. Đừng có gây chuyện khó dễ cho nó nữa.

Nguồn: Theqoo

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top