Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá “thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ” – Tivi Show

Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá “thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ” – Tivi Show

Tập 5 khép lại vòng Chia sàn “The Debut – Dự án số 1” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Top 30 chung cuộc đã chính thức lộ diện.

The Debut: Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ - Ảnh 1.

Oraz Đức Phúc – Hương Tràm – Hoàng Thùy Linh

Vốn được nhận diện là một nhân vật có cá tính, thẳng thắn, ở phân đoạn ghi lại quá trình tập luyện của Trish Lương cùng nhóm của mình, cô nàng đã có sự to tiếng và thái độ khó chịu với đồng đội Lương Ngọc Kim Hoàng. Nguyên nhân được chia sẻ trong tập phát sóng là vì Lương Ngọc Kim Hoàng còn thiếu kinh nghiệm thi thố, dẫn đến việc làm chậm tiến độ tập luyện cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc phân chia hòa thanh của Trish Lương và thí sinh còn lại Hoàng Phương. Nhóm dự thi bằng ca khúc quen thuộc “Lemon Tree”.

Nhận xét về Trish Lương trong ca khúc này, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Khá khen cho Trish Lương ngày hôm nay khi mà bạn có một phần ngoại hình lẫn cách hát khá chất, tương đồng với nhau”. Tuy nhiên, nữ Oraz cũng chỉ ra được thí sinh song tính đã có một đoạn hòa thanh sai trong bài thi. Hương Tràm đánh giá: “Trish Lương thật sự khiến tôi thất vọng. Chúng tôi đang thử tư duy, cách các bạn nắm bắt được tình hình như thế nào. Bạn hãy dừng việc thể hiện phong thái cá nhân bằng việc tập trung vào giọng hát chút xíu”.

The Debut: Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ - Ảnh 3.

Đức Phúc là Oraz nhận xét cuối cùng và trước khi đánh giá phần thể hiện của Trish Lương, anh nhắc lại việc bản thân đang “trả nợ” thí sinh lời nhận xét. Gọi là “trả nợ” bởi ở vòng Audition, Đức Phúc từng từ chối đánh giá Trish Lương bởi phật lòng về thái độ cư xử của cô trên sân khấu. “Phúc thấy bạn xử lý bài hát rất là tốt nhưng thực sự giọng hát không có gì mới mẻ” – Nam ca sĩ nói. Tuy không bị thuyết phục bởi cá tính âm nhạc của thí sinh, tuy nhiên Đức Phúc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Trish Lương trước luật chơi bất ngờ.

Thí sinh Hoàng Phương nhận được cơn mưa lời khen từ cả 3 Oraz bởi cách hát tiết chế, nhường nhịn nhưng không kém phần lãng mạn, bay bổng. “Đàn ông là phải thế!” – Hương Tràm tấm tắc khen. Mặt khác, Lương Ngọc Kim Hoàng không thuyết phục được các Oraz bởi sự thiếu sót quá nhiều trong cách hát lẫn phản ứng của cô nàng trên sân khấu. Trong 3 thí sinh hát “Lemon Tree”, chỉ có Hoàng Phương lọt vào Top 30 của chương trình. Trish Lương và Kim Hoàng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

The Debut: Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ - Ảnh 4.

Trish Lương chính thức bị loại

The Debut: “Trống vắng”

Nhóm thí sinh bao gồm: Quốc Vũ, Nhật Lê và Hoàn Mỹ nhận được đề bài thể hiện ca khúc “Trống vắng” theo phong cách Rock. Trước khi bài thi diễn ra, Quốc Vũ cùng các Oraz đã có màn tranh luận “nảy lửa” bởi quan điểm được cho là khá khó hiểu từ nam thí sinh. Anh chàng bày tỏ nguyện vọng nếu cả 3 thành viên trong nhóm không được bước vào vòng trong, và chỉ mỗi anh được lựa chọn, thì anh sẽ xin rút khỏi cuộc thi. Nguyên nhân mà nam thí sinh chia sẻ là vì: “Cuộc thi này mình đã bỏ rất nhiều công việc, mối quan hệ và uy tín của mình ở ngoài. Nếu như mình gãy giữa chừng ở chương trình thì những uy tín đó mình không kiếm lại được”.

Sau những lời phê bình thẳng thắn từ các Oraz, Quốc Vũ cho biết anh đã nhận ra bản thân hiểu sai vấn đề và hứa trước hàng triệu khán giả sẽ dung cảm đương đầu, sẽ bước tiếp dù kết quả có như thế nào chăng nữa. Kết quả chung cuộc, trong 3 thí sinh, chỉ mỗi Nhật Lê – người được biết đến là bạn gái của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, lọt vào top 30.

The Debut: Trish Lương dừng chân sau phần thi bị đánh giá thể hiện quá nhiều, giọng hát không mới mẻ - Ảnh 6.

Những tiết mục còn lại của tập 5:

The Debut: “Bad Day” – Hồng Phúc, Quốc Đạt & Bảo Long

The Debut: “Rời bỏ” – Khánh Long, Nguyễn Thị Giang & Kim Trang

The Debut: “Tối nay một mình” – Minh Trường

The Debut: “Khoảnh khắc” – Văn An, Dương Thuận & Bá Vương

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top