Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Sắp có phim về nữ siêu anh hùng ngoại cỡ Faith Herbert | Văn hóa – Truyền Hình

Sắp có phim về nữ siêu anh hùng ngoại cỡ Faith Herbert | Văn hóa – Truyền Hình

Độc giả truyện tranh và khán giả điện ảnh có lẽ đã quá quen thuộc với những siêu anh hùng có hình thể chuẩn như người mẫu. Vậy nên Faith Herbert, nữ siêu anh hùng ngoại cỡ của Valiant Comics, trở thành một ngoại lệ đáng chú ý.

Dù có thân hình đầy đặn nhưng Faith lại là một cô gái lạc quan, yêu thích truyện khoa học viễn tưởng. Cô sở hữu khả năng bay lượn và dịch chuyển vật thể đáng kinh ngạc.


Sắp có phim về nữ siêu anh hùng ngoại cỡ Faith Herbert - ảnh 1

Nhân vật Faith Herbert được xây dựng để phá vỡ những chuẩn mực đặt ra cho siêu anh hùng

Ảnh: Valiant Comics

 

Nhân vật này do bộ đôi tác giả Jim Shooter và David Lapham sáng tạo nên, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1992 và sau đó có hẳn một sê-ri truyện riêng khởi động từ năm 2016 đến nay. Được biết, biên kịch Maria Melnik đang tiến hành viết kịch bản phim điện ảnh chuyển thể từ bộ truyện này.

Thông qua việc đưa Faith lên màn ảnh rộng, Sony Pictures muốn mở rộng sự đa dạng cũng như phá vỡ các chuẩn mực mà người ta thường đặt ra cho các nhân vật siêu anh hùng. Cách nay không lâu, Wonder Woman của DC và Black Panther của Marvel đã bước đầu làm được điều đó. Hãng Sony dường như cũng có tham vọng tương tự khi tiến hành phát triển phim riêng về nữ siêu anh hùng gốc Á Silk cùng với Faith.


Sắp có phim về nữ siêu anh hùng ngoại cỡ Faith Herbert - ảnh 2

Vin Diesel được mời sắm vai Bloodshot

Ảnh: Getty Images

Đây không phải là lần đầu tiên Sony Pictures và Valiant Comics hợp tác. Vào năm 2015, Sony từng thảo luận việc mua bản quyền nhân vật Bloodshot. Bẵng đi một thời gian, giờ đây dự án Bloodshot khởi động lại với Vin Diesel thủ vai chính cùng Tony Kebbell đóng phản diện, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 7.

Bloodshot là cựu chiến binh sở hữu năng lực đặc biệt khiến hắn có thể phục hồi thương tổn một cách thần kỳ. Nếu mọi thứ suôn sẻ thì đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của ngôi sao Fast & Furious.


Sắp có phim về nữ siêu anh hùng ngoại cỡ Faith Herbert - ảnh 3

Jared Leto ‘dắt túi’ cả hai vai phản diện Morbius và Joker của Marvel lẫn DC

Ảnh: The Hollywood Reporter

 

Theo The Hollywood Reporter, hãng Sony cũng xác nhận Jared Leto sẽ trở thành một phần trong vũ trụ phim Người nhện. Anh sẽ hóa thân thành kẻ phản diện Morbius trong Morbius the Living Vampire. Cùng với Tom Hardy trong vai Venom, Sony đã ”chiêu mộ” thành công hai ngôi sao hạng A về đội của mình.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top