Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho… “bán thân” để mưu sinh – Tivi Show

Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho… “bán thân” để mưu sinh – Tivi Show

Tối 7/5, tập 7 chương trình “ManBrith – Khi Đàn Ông Mang Bầu” đã lên sóng truyền hình VTV3. 6 nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo mang tên “Một ngày mưu sinh”. Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho người xem rất những giây phút ý nghĩa khi đến thăm và trao quà cho những gia đình khó khăn.

Các nghệ sĩ tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết để phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại. Trấn Thành – Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 1.

Trường Giang – Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường. Kinh tế gia đình cũng hạn hẹp khi chồng chạy xe ôm và vợ bán vé số. Trường Giang rất xúc động khi biết họ đang đối diện với rất nhiều khó khăn và khuyên cặp vợ chồng không nên đẻ thêm con trong hoàn cảnh như thế này.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đủ để chăm lo cho con của mình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy rất thương vì ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 3.

Tiếp đến, các gia đình đã có mặt tại chợ Bến Thành để thực hiện thử thách duy nhất trong tập 7 mang tên “Một ngày mưu sinh”. Các gia đình sẽ trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn… sau 3 tiếng gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng.

Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên vẫn đang chờ những khách hàng đầu tiên, thấy gian hàng đang ế, “soái ca” đã đi khắp chợ và may mắn tìm ra được một bà bầu, tuy nhiên anh chàng đã phải năn nỉ “gãy lưỡi” để bà bầu ăn đồ của mình bán.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 4.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 5.

Riêng quán Trấn Thành lại rất đông khách nữ bao quanh và còn đòi hôn Trấn Thành mới mua đồ ăn. Sau khi xin phép vợ, Trấn Thành đã đồng ý đổi “nụ hôn để có tiền”, nhưng sau đó nam danh hài đã khóc lóc chia sẻ: “Lúc đầu giao đề là bán bún, bây giờ còn bán thân luôn, hỏi con vợ là nó ừ liền” khiến người xem không nhịn được cười.

Trấn Thành mếu máo vì bị… “bán thân”

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 7.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 8.

Gian hàng Song Giang vẫn nhộn nhịp, Trường Giang vẫn tiếp tục câu khách, anh hô to: “Giữa Sài Gòn hoa lệ như vậy, dĩa bánh bèo có bốn chục ngàn, quá hữu nghị”. Hương Giang còn chơi chiêu khi khách hỏi Trấn Thành bán ở đầu liền trả lời “không biết”. Sau đó, thấy địa bàn của Hương Giang có nhiều thuận lợi, Trấn Thành đã xông qua chiếm địa bàn, Hương Giang đã rất khó khăn để “đuổi” Trấn Thành đi chỗ khác.

Các gia đình tranh nhau bán bún

Cả hai đã có màn “gây lộn” hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, trong khi Trấn Thành hét lớn với Hương Giang: “Em bán là chuyện của em, chỗ này em mua hả???” thì Hương Giang cũng không vừa cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: “Chỗ này là địa phận của em”, Trấn Thành liền đáp “địa phận của em kệ em chứ” khiến Hương Giang vô cùng sôi máu và đuổi “đi ra chỗ khác”.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 10.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 11.

Kết thúc khoảng thời gian vật vã, các gia đình vui mừng vì cuối cùng các gia đình đã hoàn thành xong nhiệm vụ có hai bà bầu ghé quán, và thời gian còn lại họ dành để kiếm thêm tiền.

Sau 3 giờ buôn bán mệt mỏi và cũng rất nhiều ý nghĩa, các gia đình đến phần tổng kết số tiền. Gia đình Việt – Hàn kiếm được 3.4 triệu đồng, gia đình Song Giang kiếm được 3.3 triệu đồng, gia đình Văn hóa kiếm được 4 triệu đồng. Kết quả, gia đình Kỳ – Vĩ đã giành chiến thắng. Sau khi được nhà tài trợ tặng hết các vật dụng đã mua, thì các gia cũng đem tặng các gia đình gặp có hoàn cảnh khó khăn số tiền mà mình bán được.

Các gia đình trao quà

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành mếu máo khi Hari Won chấp nhận cho... bán thân để mưu sinh - Ảnh 13.

Tập 8 “Manbrith – Khi Đàn Ông Mang Bầu” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 12/7 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top