Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Thư Ký Kim” tập 10 bỗng “thiếu muối”, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất – Phim Hot

“Thư Ký Kim” tập 10 bỗng “thiếu muối”, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất – Phim Hot

Bức tranh quá khứ của Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) trong Thư Ký Kim Sao Thế đã gần được hoàn thành. Sau tập 10 vừa lên sóng, gần như chỉ còn đúng một mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh này, đó là lời thú nhận của Lee Young Joon mà thôi. Nói như vậy là bởi ở cuối tập 10, chính miệng nữ chính Kim Mi So tuyên bố cô đã nhớ ra tất cả mọi chuyện. Chỉ vài giây sau đó, cô lăn đùng ra ngất vì cú sốc tinh thần quá mạnh.

“Thư Ký Kim”: Kim Mi So nhớ ra mọi chuyện, lăn đùng ra ngất

Ở cuối tập trước, Kim Mi So đã gọi Lee Young Joon là “Sung Hyun oppa”. Trong giấc ngủ mơ màng, anh đã đáp lại tiếng gọi của Kim. Nhận ra mình vừa nói hớ, Lee tìm cách phủ nhận mọi nghi ngờ của Kim bởi vì anh “không muốn Mi So phải rơi lệ thêm lần nào nữa”. Ngày hôm sau, Kim đến tìm phu nhân – mẹ của Lee – nhưng bà cũng chối bay chuyện con trai mình đã đổi tên.

Sau đó, Kim có đụng độ Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan), anh ta đem trả lại cô cuốn nhật ký. Cuốn nhật ký vẫn không thể giúp anh ta lấy lại ký ức. Nhìn trên bàn có hai tấm ảnh chụp hai người con trai họ Lee lúc nhỏ, Kim hỏi Lee Sung Yeon đâu là bức ảnh chụp anh. Lee Sung Yeon đã chỉ tấm bên trái, tuy nhiên, “oppa” lúc nhỏ của Kim lại là đứa trẻ ở bức ảnh bên phải, hay cũng chính là Lee Young Joon bây giờ.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 2.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 3.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 4.

Kim Mi So hoang mang khi Lee Sung Yeon chỉ vào bức ảnh bên trái.

Kim càng ngày càng chắc chắn về việc Lee Young Joon chính là Lee Sung Hyun. Đến nhà Lee và thấy anh đang… mặc đồ tắm, cô xúc động, xót xa khi thấy rõ hai vết sẹo trên cổ chân anh. Về phía Lee Sung Yeon, đến cuối tập phim, anh ta hoảng loạn khi được mẹ kể rằng mình không phải là đứa trẻ bị bắt cóc năm xưa. Lee Sung Yeon thẫn thờ đi tới buổi showcase của công ty và ngồi cạnh Kim, anh ta vẫn chưa thể tin những gì mình vừa nghe thấy.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 5.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 6.

Lee Sung Yeon sốc vì tiết lộ của mẹ.

Trong khi đó, Kim vẫn tập trung theo dõi màn ảo thuật. Tuy nhiên, ánh sáng lập lòe của sân khấu cùng sự xuất hiện của một vị khách mời nữ đi đôi giày đỏ đã khiến cô nhớ lại người phụ nữ từng bắt cóc cô. Những ký ức kinh khủng nhất ập đến, Kim nói rằng cô đã nhớ ra tất cả nhưng ngay sau đó ngất xỉu tại chỗ. Lee Sung Yeon cố lay cô dậy. Lúc này, Lee Young Joon chạy tới, đẩy anh trai mình khỏi người Kim, ôm lấy cô và lại cố lay cô dậy.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 7.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 8.

Vừa nhìn thấy khách mời của buổi ảo thuật, Kim đã nhớ ra hết mọi chuyện.

Nhìn chung, những diễn biến tréo ngoe, kịch tính trong tập 10 Thư Ký Kim vẫn còn khá rập khuôn giống như nhiều bộ phim dành riêng cho bạn gái khác. Ở những tác phẩm thuộc thể loại này, người xem thường không đòi hỏi nhiều lắm ở cách thể hiện cao trào của đạo diễn, biên kịch, miễn sao nam chính vẫn là một hoàng tử giải cứu công chúa đúng lúc nguy hiểm nhất là được. Tuy nhiên, việc phục hồi ký ức quá đột ngột rồi lăn đùng ra ngất của Kim Mi So vẫn là một chi tiết “sống sượng” khó có thể phủ nhận.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 9.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 10.

Bên cạnh những tình huống éo le, tập 10 hiển nhiên không thể thiếu những diễn biến hài hước, ngọt ngào giữa hai nhân vật chính. Tình cảm ngày càng bền chặt, quá khứ ngày càng rõ ràng nên Kim đã gọi Lee là “oppa”. Lee bất ngờ và sung sướng tới nỗi trật tay khỏi bàn làm việc. Tuy nhiên, Kim chỉ gọi anh là “oppa” đúng một lần khiến Lee tiếc nuối: “Lẽ ra mình phải thu âm lại mới đúng”. Không chỉ thốt ra hai tiếng ộp-pa, Kim còn sến sẩm bắn tim cho Lee khi anh chở cô về trước cửa nhà. Đáp lại, Lee cũng… hái trăng trên trời để tặng người con gái của mình.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 11.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 12.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 13.

“Thư Ký Kim”: Lee Young Joon vui sướng khi được Kim Mi So gọi là “oppa”

Trở ngại duy nhất giữa Lee và Kim bây giờ chính là hai người chị gái của Kim. Vì muốn có được sự tin yêu của hai người chị vợ tương lai, Lee đã đích thân ra đảo để gặp ba chị em Kim. Năm nào cả ba chị em cũng đều ra đảo một lần, điều mà Lee đã rất rõ trong suốt 9 năm làm việc cùng Kim. Không chỉ ăn những món ăn bình dân, Lee còn đích thân lội bùn bắt nghêu đến lấm lem mặt mũi. Kim rất thương Lee, cô không ngại quát cả chị của mình vì làm khó bạn trai quá nhiều.

Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 15.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 16.
Thư Ký Kim tập 10 bỗng thiếu muối, fan chưng hửng nhìn Park Min Young lăn đùng ra ngất - Ảnh 17.

“Thư Ký Kim”: Lee Young Joon nhiệt tình bắt nghêu cùng ba chị em Kim Mi So

Vì bắt được nhiều nghêu hơn hai chị gái, Kim được nói ra mong muốn của mình. Mong muốn ấy đó là hai chị sẽ không ghét Lee nữa. Về phía Lee, anh không muốn hai chị phải khó xử về chuyện này. Mối quan hệ giữa Lee và hai chị gái ngày càng tốt đẹp. Lee được nghe kể về tuổi thơ của Kim. Hai người chị rất lo lắng và thương cô em út vì Kim mất mẹ khi còn quá nhỏ. Biết được tâm tư này, Lee hứa rằng anh sẽ khiến Kim được hạnh phúc.

Giới thiệu tập 11 “Thư Ký Kim Sao Thế”

Mặc dù vẫn còn giữ được sự lãng mạn, ngọt ngào, nhưng xem ra, Thư Ký Kim sẽ phải cải thiện kịch bản hơn trong 6 tập còn lại nếu không muốn bị “nhạt”, nhất là khi toàn bộ quá khứ đã được hé lộ và tình yêu của đôi chính cũng đã ở giai đoạn đỉnh cao. Đón xem tập 11 Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư, ngày 11/7, trên đài tvN.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top