Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Sợ con trai không nơi chứa chấp, mẹ Heechul bắt kí hợp đồng… 30 năm với SM – Tivi Show

Sợ con trai không nơi chứa chấp, mẹ Heechul bắt kí hợp đồng… 30 năm với SM – Tivi Show

Trong một tập mới đây của chương trình “Life Bar” của đài tvN, dàn cast và các khách mời đã cùng nhau chia sẻ về cảm nghĩ của bậc phụ huynh về con cái khi làm trong ngành giải trí.

Han Hye Jin chia sẻ: “Đã 19 năm kể từ khi tôi ra mắt làm người mẫu. Mẹ tôi đã dành ra một khoản chi phí rất lớn để có thể cho tôi theo học lớp đào tạo người mẫu, cha tôi không hề biết điều này. Lần đầu tiên cha tôi biết chuyện là một năm trước khi tôi về nhà, bất ngờ ông đã thấy tôi trên ti vi trên chương trình 1 vs 100. Đó là lần đầu tiên trong 18 năm ông ấy biết rằng tôi là người nổi tiếng”.

Kim Heechul ngay lập tức tiếp lời và nói về sự hạnh phúc và phấn khởi của cha mẹ khi anh ký hợp đồng với SM Entertainment. Anh giải thích: “Con cái của bạn bè cha mẹ tôi đều học hành giỏi giang cả, vì vậy hai người thi thoảng đều cố gắng nói với tôi họ vào được trường này, đỗ trường kia. Đến khi tôi thông báo rằng con được vào SM Entertainment, họ đã rất hạnh phúc. Thành thật mà nói, lúc đó tôi tưởng cha mẹ ngất luôn ấy chứ”.

Sợ con trai không nơi chứa chấp, mẹ Heechul bắt kí hợp đồng... 30 năm với SM - Ảnh 2.

Thành viên Super Junior tiếp tục: “Một điều buồn cười đã xảy ra là khi chúng tôi nói về thời hạn hợp đồng, mẹ tôi nói đùa “Có lẽ không có nơi nào có thể chứa chấp con nữa đâu. Nhanh lên và ngay lập tức ký hợp đồng trong 30 năm luôn đi. Con chỉ cần ký tên thôi”.

Kim Heechul nói thêm chính nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ mà anh đã có tinh thần làm việc thoải mái và không có áp lực nặng nề nào từ gia đình. Các vị khách mời xem ra cũng rất ngưỡng mộ và tán thành cha mẹ của “siêu sao vũ trụ” này.

(Nguồn: SP)

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top