Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Vợ Cao Vân Tường bỏ sự nghiệp diễn xuất sang Úc theo chồng hầu tòa | Văn hóa – Truyền Hình

Vợ Cao Vân Tường bỏ sự nghiệp diễn xuất sang Úc theo chồng hầu tòa | Văn hóa – Truyền Hình

Nữ diễn viên Đổng Tuyền được nhìn thấy xuất hiện trên hàng ghế đầu của Tòa án Tối cao NSW (Úc) hôm 28.6 để theo dõi phiên xử tiếp theo của Cao Vân Tường và Vương Tinh, hai nghi phạm tấn công tình dục một phụ nữ Úc gốc Hoa. Nữ diễn viên 35 tuổi bế con gái 2 tuổi lên đùi, chia sẻ với tòa án rằng mình dự định sống ở Úc trong căn hộ thuê 1.500 USD mỗi tuần với mẹ chồng cho đến khi những cáo buộc “khủng khiếp” chống lại chồng cô kết thúc.

Trong phiên tòa, Đổng Tuyền liên tục bày tỏ rằng chồng mình vô tội. “Xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Tôi tin vào anh ấy”, tờ Daily Telegraph đưa tin. Cao Vân Tường cũng không nhận tội tấn công tình dục tại khách sạn sang trọng Shangri La ở Sydney (Úc) vào rạng sáng 27.3.


Vợ Cao Vân Tường bỏ sự nghiệp diễn xuất sang Úc theo chồng hầu tòa - ảnh 1

Đổng Tuyền kết hôn với Cao Vân Tường vào năm 2011, trở thành cặp đôi diễn viên nổi tiếng, quyền lực của Trung Quốc 

Ảnh: APP

Theo cáo trạng, khi tài tử 36 tuổi đến Úc quay phim Love in Aranya đã cùng ê-kíp ăn tối tại nhà hàng Red Chilli Sichuan khu Chinatown, trước khi đến Gala KTV Karaoke Club giải trí. Vụ tấn công tình dục được cho diễn ra tại phòng khách sạn Shangri La sau đó ít giờ. Nạn nhân được ghi nhận bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, máu và tinh dịch đã được tìm thấy trong phòng. Luật sư phía Cao Vân Tường và Vương Tinh cho rằng hai bên có đồng thuận, đồng thời xin tòa án cho phép nam diễn viên Mị nguyệt truyện được tại ngoại điều tra.

“Cao Vân Tường đã sẵn sàng để đeo thiết bị điện tử theo dõi nếu được thả. Khả năng chạy trốn khỏi nước Úc hầu như không thể, danh tiếng anh ấy gầy dựng bấy lâu không thể đổ sông đổ bể”, phía luật sư cho hay. Ngoài ra phía này cũng khẳng định khả năng kiếm tiền của nam diễn viên ở Trung Quốc sẽ chỉ là số 0 nếu cáo buộc tình dục không được giải quyết tại Úc.

“Anh ấy sẽ không chạy trốn, anh ấy không thể bỏ chạy”, người này nói thêm và cho biết thân chủ chấp nhận tăng phí bảo lãnh.

Phản đối việc tại ngoại, công tố Daniel Waldmann cho rằng chuyện không thể kiếm tiền ở Trung Quốc không nói lên điều gì. Ngoài ra Trung Quốc và Úc chưa ký hiệp ước dẫn độ, gây trở ngại nếu cơ quan chức năng cần bắt Cao Vân Tường. Được biết, việc nam diễn viên có tại ngoại không sẽ được công bố trong vài ngày tới.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top