Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng “đốn tim” hủ nữ – Phim Hot

Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng “đốn tim” hủ nữ – Phim Hot

Ngay sau tiết lộ tạo hình của Linh PhụngDũng “Thiên Lôi” khiến khán giả đoán già đoán non thì mới đây, đạo diễn phim Song Lang đã chính thức thoả mãn sự hiếu kỳ của khán giả và đặc biệt là các hủ nữ (các khán giả nữ yêu thích các tình tiết đam mỹ) bằng teaser mới nhất dài hẳn hơn một phút. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi ekip Song Lang bắt đầu chịu chia sẻ nhiều về tuyến nhân vật của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi”.

Teaser 2 phim “Song Lang”

Không những thế, những câu thoại đầy ẩn ý bên cạnh những lần va chạm đầy tình cờ nhưng có mục đích của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” đã dấy lên nhiều thắc mắc đối với người xem. Từ lời nói sâu sắc của người thầy khuyên nhủ chàng kép chánh: “Yêu đi con, có yêu có mất mát rồi mày không diễn nó cũng ra à!” cho đến câu hỏi không lời đáp của Linh Phụng: “Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?”. Điều này càng khiến người xem tò mò nhiều hơn về nội dung thực sự mà bộ phim muốn chuyển tải.

Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 2.
Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 3.
Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 4.

Anh đàn, em ca – một hình ảnh khiến khán giả nữ “đau tim”

Tấm màn nhung mở ra, những phận đời được hé lộ, những câu chuyện bắt đầu được kể, được mô tả chân thực bằng những thước phim đầy hoài niệm khiến Song Lang và gánh hát Thiên Lý được quan tâm nhiều hơn lúc mới ấp ủ dự án, rằng một phim cải lương sẽ khó lòng thu hút khán giả. Người mến mộ Song Lang có thể thắc mắc, nghi ngại về mối quan hệ của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” nhưng tận sâu trong ánh mắt của Linh Phụng, của Dũng có thật sự chỉ là tình cảm đơn thuần hay sau lớp màn sân khấu còn những bất ngờ gì mà Leon Lê quyết gìn giữ và làm thành bộ phim trong suốt hơn 5 năm qua?

Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 5.
Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 6.
Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 7.
Clip Song Lang: Isaac và Liên Bỉnh Phát liếc mắt đưa tình, kẻ đàn người xướng đốn tim hủ nữ - Ảnh 8.

Song Lang dự kiến ra rạp vào ngày 17/08/2018.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top