Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục “gây hấn” với đồng đội? – Tivi Show

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục “gây hấn” với đồng đội? – Tivi Show

Tập 5 khép lại vòng Chia sàn trong khuôn khổ chương trình “The Debut – Dự án số 1” sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 21h00 ngày 06/7. Sau vòng thi này, Top 30 của cuộc thi chính thức lộ diện.

The Debut: Teaser tập 5

Vòng Chia sàn của “The Debut” diễn ra trong 2 tập phát sóng và áp dụng luật chơi bất ngờ, với tên gọi luật “Bật/Tắt mic”. Đó là, trước mặt mỗi thí sinh có một chiếc micro chân đứng được gắn đèn và chỉ khi đèn sáng ở chiếc micro nào thì thí sinh đó mới được hát. Quyền “Bật/Tắt” đèn thuộc về ekip sản xuất và thử thách này giúp các Oraz và Ban tổ chức nhận diện đâu là các nhân tố sở hữu quyết tâm, sự tập trung cao độ đối với cuộc thi, cũng như kiểm tra bản lĩnh chủ động, xử lý tình huống của thí sinh ngay trên sân khấu. Tuần này, tập 5 tiếp tục sẽ là cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt. Những thí sinh được nhận diện từ vòng Audition, bao gồm: Bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, thí sinh song tính Trish Lương, thí sinh chuyển giới Khánh Long, Loki Bảo Long, sẽ thể hiện bản thân để giành lấy cơ hội bước vào Top 30 của cuộc thi.

Cũng trong đoạn teaser vừa công bố, thí sinh song tính Trish Lương tiếp tục thể hiện cá tính gai góc của bản thân khi gay gắt, thẳng thừng tuyên bố không vừa lòng với một trong hai người đồng đội. Thái độ quyết liệt này của cô khiến người bạn diễn được đề cập bật khóc nức nở khi được ê-kíp sản xuất phỏng vấn.

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục gây hấn với đồng đội? - Ảnh 2.

Thí sinh đặc biệt lựa chọn tấm thẻ ẩn số của cuộc thi đã lộ diện trong đoạn trailer của tập 5. Đó là Nguyễn Minh Trường, chàng nhạc công miền Tây 17 tuổi, sở hữu giọng hát nhiều cảm xúc. Thử thách đặt ra cho Minh Trường là phải tập 3 bài hát trong vòng 1 tiếng đồng hồ trên sân khấu. Và sau đó, chỉ khi đứng trước ba Oraz cho phần dự thi, nam thí sinh mới được host Gil Lê tiết lộ bài hát mà anh phải thể hiện.

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục gây hấn với đồng đội? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, “ông bố một con” với sở trường hát rock – Nguyễn Lê Quốc Vũ, bất ngờ chia sẻ mong muốn: “Chương trình hãy loại tôi” vì anh đang rất bất mãn. Nam thí sinh cũng cho biết sẽ dũng cảm đương đầu với tất cả những gì mà bản thân đã quyết định. Quốc Vũ là một trong hai thí sinh xuất hiện trong đoạn clip nói sau lưng Oraz Đức Phúc được camera giấu kín của chương trình ghi lại.

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục gây hấn với đồng đội? - Ảnh 4.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top