Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Kang Dong Won – Han Hyo Joo bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ | Văn hóa – Truyền Hình

Kang Dong Won – Han Hyo Joo bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ | Văn hóa – Truyền Hình

Ngày 8.7, tin tức Kang Dong Won và Han Hyo Joo đang phát triển tình cảm nam nữ tạo nên cơn ”chấn động” lớn của làng giải trí. Hình ảnh hai nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc đi cùng nhau tại Mỹ được xem là bằng chứng cho thấy họ đang hẹn hò. Đều là người kín tiếng về chuyện đời tư, nên việc bị lộ đang yêu đương đồng nghiệp của tài tử sinh năm 1981 và sao phim Người thừa kế sáng giá trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi.

Thế nhưng, trong buổi chiều cùng ngày, công ty quản lý của cặp đôi đã nhanh chóng phủ nhận. Công ty quản lý của Kang Dong Won là YG Entertainment cho biết: “Lúc anh ấy đang chuẩn bị cho một bộ phim ở Mỹ thì Han Hyo Joo cũng có mặt tại đó để gặp gỡ đại diện một tác phẩm khác cũng như đi nghỉ dưỡng. Hai người họ là đồng nghiệp thân thiết và thường dùng bữa cùng nhau, nên họ cùng đi ăn với một vài bạn bè nữa vì lịch trình cũng trùng khớp. Hình ảnh dấy lên tin đồn được chụp khi cả hai đang ăn cùng vài người nữa, nhưng chúng tôi tin rằng tất cả chỉ chú ý đến Kang Dong Won và Han Hyo Joo do họ là diễn viên”.

Công ty quản lý của Han Hyo Joo là BH Entertainment cũng đưa ra thông báo tương tự và tiết lộ thêm là hình ảnh mà báo chí đăng tải được ghi lại hồi tháng 5 khi người đẹp sang Mỹ.


Kang Dong Won - Han Hyo Joo bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ - ảnh 1

Hình ảnh Kang Dong Won và Han Hyo Joo tại Mỹ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH OSEN

Dù đại diện hai người trong cuộc đều phủ nhận chuyện quan hệ nam nữ, nhưng phần lớn cộng đồng mạng xứ kim chi lại chẳng tin tưởng mấy. Phía dưới các bài viết, nhiều người cho rằng cả hai đang thật sự hẹn hò. Thậm chí, còn có người mong mỏi trang Dispatch bắt tay săn tin cả hai ngôi sao để họ phải thừa nhận, công khai tình cảm.

Việc phần lớn cư dân mạng tin Kang Dong Won và Han Hyo Joo hẹn hò không phải là không có cơ sở. Bộ đôi hợp tác trong hai phim điện ảnh gần đây là Golden SlumberIllang: The Wolf Brigade (hay còn gọi là Inrang).

Kang Dong Won và Han Hyo Joo đều là hai diễn viên thực lực, có ngoại hình sáng và sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ. Nếu như gà cưng nhà YG chủ yếu phát triển màn ảnh rộng với loạt tác phẩm ăn khách như Temptation of Wolves, Woochi, My Brilliant Life, The Priests, A Violent Prosecutor, Master… thì minh tinh 29 tuổi được biết đến nhiều qua phim truyền hình Điệu Walts mùa xuân, Huyền thoại Iljimae, Người thừa kế sáng giá, Dong Yi, W – Hai thế giới và phim điện ảnh ăn khách The Beauty Inside.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top