Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới Boyfriend – Phim Hot

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới Boyfriend – Phim Hot

Song Hye Kyo và Park Bo Gum xác nhận tham gia phim truyền hình Boyfriend quả là một tin tức khá chấn động đối với các mọt phim Hàn ngay đầu tuần. Sự xuất hiện của cả hai ngôi sao đình đám này trong cùng một dự án chưa gì đã mang lại cho bộ phim sự chú ý cực lớn. Tuy nhiên, bên cạnh những khán giả ủng hộ cặp đôi này hết mình, không ít người lại cho rằng việc Song Hye Kyo và Park Bo Gum nên duyên màn ảnh lại có gì đó… sai sai.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới Boyfriend
1531111888 383 song hye kyo va park bo gum thanh doi trong phim moi boyfriend phim hot

Song Hye Kyo và Park Bo Gum hơn kém nhau tới 12 tuổi.

Trước hết, đó là khoảng cách tuổi tác và ngoại hình giữa hai diễn viên. Song Hye Kyo hơn Park Bo Gum tới 12 tuổi. Nếu như trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, chuyện nam diễn viên chính hơn nữ diễn viên chính 10 – 20 tuổi đã là chuyện như cơm bữa thì khoảng cách một giáp giữa nữ chính và đàn em của mình vẫn là điều khá hiếm hoi. Tuổi tác thôi chưa đủ, họ còn chênh lệch thấy rõ ở ngoại hình. Nhiều người cho rằng hai ngôi sao đều là những cực phẩm nhan sắc, tuy nhiên lại không đem đến cho người xem cảm giác “chị em” như cặp đôi Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi mà thay vào đó là cảm giác… “dì cháu”.

1531111888 289 song hye kyo va park bo gum thanh doi trong phim moi boyfriend phim hot
song hye kyo va park bo gum thanh doi trong phim moi boyfriend phim hot

Cả hai đem đến cảm giác “dì cháu” nhiều hơn là “chị em”.

Bên cạnh đó, mối quan hệ ngoài đời thân thiết giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum cũng là điểm gây chú ý. Nếu như trong quá khứ chỉ là những đồng nghiệp dành nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ nhau thì bây giờ, Song Hye Kyo là vợ của Song Joong Ki, còn Park Bo Gum là bạn thân của “Đại úy Yoo”.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới Boyfriend - Ảnh 3.

Ngoài đời, họ là những người đồng nghiệp thân thiết.

Mặc dù vậy, nếu xét đến cốt truyện của Boyfriend thì có thể hiểu được phần nào sự lựa chọn của nhà sản xuất cho hai vai chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa “một người phụ nữ dường như có tất cả và một người đàn ông bình thường, không có gì”. Song Hye Kyo phù hợp cho hình tượng một nữ chính quyền lực, “có tất cả” như thế. Còn về phía Park Bo Gum, ngôi sao này từng kinh qua nhiều kiểu vai diễn khác nhau, từ thần đồng ngố tàu cho đến Thế tử điển trai. Thế nên, hình tượng “người đàn ông bình thường” lần này có thể sẽ không phải là thử thách quá lớn dành cho anh.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới Boyfriend - Ảnh 4.

Trong quá khứ, từng có không ít cặp đôi ban đầu khiến người xem ái ngại về màn hợp tác giữa họ, tuy nhiên sau đó cả hai đã đập tan nỗi lo ấy khi tỏ ra rất ăn ý trên màn ảnh. Liệu rằng với kinh nghiệm diễn xuất khó có thể phủ nhận của hai ngôi sao này, Boyfriend có thể chinh phục khán giả được hay không?

Trong khi đó, dự án tiền sản xuất Boyfriend dự kiến lên sóng đài tvN trong nửa sau 2018.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top