Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Suzy và Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò | Văn hóa – Truyền Hình

Suzy và Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò | Văn hóa – Truyền Hình

Sáng 2.7, tin tức độc quyền của trang OSEN tiết lộ nam diễn viên Lee Dong Wook và người đẹp Suzy đã chấm dứt chuyện tình cảm với lý do muôn thuở là vì công việc. OSEN cho biết cả hai đều có lịch trình hoạt động và quay phim rất bận rộn. Điều này đã khiến căp đôi dần dần tự nhiên xa cách nhau, dẫn đến việc chia tay. Dù vậy, họ vẫn quyết định giữ mối quan hệ bạn bè.

OSEN trích dẫn từ nguồn tin thân cận: “Lee Dong Wook và Suzy gầy đây đã đường ai nấy đi rồi. Sau khi chia tay, hai nghệ sĩ ủng hộ đối phương với tư cách đồng nghiệp”.

Ngay sau khi tin tức trên nổ ra, công ty quản lý của đôi tình nhân cũng lên tiếng thừa nhận mọi việc. Công ty JYP Entertainment phía cựu thành viên miss A khẳng định: “Đúng là Suzy đã chia tay Lee Dong Wook. Vì cả hai đều rất bận rộn nên không có thời gian gặp gỡ nhau. Và từ đó dẫn đến kết thúc mỗi người đi theo một lối đi riêng”. Công ty quản lý của sao phim Goblin là King Kong Entertainment cũng đưa ra phát ngôn tương tự: “Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay. Cả hai sẽ giữ quan hệ tiền bối – hậu bối tốt đẹp”.


Suzy và Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò - ảnh 1

Cặp đôi đẹp cách nhau 13 tuổi vừa chia tay  

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Hai nhân vật chính đang bộn bề với công việc của mình. Lee Dong Wook hiện đang trên trường quay phim truyền hình Life chuẩn bị lên sóng vào tháng 7 của đài JTBC. Trong khi đó, Suzy cũng đang rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ với bom tấn Vagabond hợp tác cùng Lee Seung Gi.

Đầu tháng 3 năm nay, Lee Dong Wook và Suzy bất ngờ thông báo đang hẹn hò sau khi bị truyền thông Hàn “khui” chuyện bí mật qua lại. Lúc bấy giờ, cả hai vẫn chưa chính thức xác định tình cảm mà chỉ mới tìm hiểu giai đoạn đầu. Tuy nhiên, vì tin đồn bỗng lên mặt báo và được chia sẻ rộng rãi nên họ quyết định xác nhận tin vui này.

Trước Lee Dong Wook, Suzy từng trải qua chuyện tình với Lee Min Ho nhưng đã chia tay vào tháng 11.2017 sau hai năm bên nhau. Còn đối với tài tử sinh năm 1981, nữ ca sĩ kiêm diễn viên là người đẹp đầu tiên mà anh công khai tình cảm dù trước đó từng bị đồn hẹn hò với các bạn diễn như Lee Da Hee, Kim Hyun Joo, Jessica (cựu thành viên nhóm SNSD).

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top