Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Bộ tứ ‘Giang hồ Chợ Mới’ tái hợp trên màn ảnh rộng | Văn hóa – Truyền Hình

Bộ tứ ‘Giang hồ Chợ Mới’ tái hợp trên màn ảnh rộng | Văn hóa – Truyền Hình

Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân từng là những thành viên cốt cán của sân khấu kịch Nụ cười mới, từng có thời gian dài gắn bó với Hoài Linh lẫn Trường Giang và tham gia các gameshow. Thời gian gần đây, phim ngắn Giang hồ Chợ Mới có sự tham gia của “bộ tứ” này bất ngờ “thắng lớn” với lượt xem khủng và liên tục dẫn đầu top thịnh hành của YouTube.

Quách Ngọc Tuyên cho biết trong 4 anh em, không ai có suy nghĩ hơn thua với nhau, nếu có cũng chỉ hơn thua với người ngoài. “Tôi có chạnh lòng thiệt nhưng chỉ trách bản thân tại sao không làm tốt như anh em. Anh Đạt với anh Mèo vô nghề trước tôi và Tân nhưng nếu diễn chưa đạt mà em út góp ý, mấy anh vẫn làm theo. Đó là cái tôi quý ở 2 anh”, anh tâm sự.

Nam diễn viên cũng khá thẳng thắn nói về việc đóng phim “nhảm” theo cách mọi người vẫn thường gọi: “Giờ làm phim nghệ thuật, đầu tư 20-30 tỉ nhưng ra rạp không ai hưởng ứng, khán giả quay lưng thì cũng vậy thôi. Làm phim nhảm mà được tất cả mọi người yêu quý mới đáng trân trọng. Chúng tôi cũng đủ tự tin là biết tiết chế như thế nào để nhảm hay không nhảm, không phải làm lầy lội bằng mọi cách để mọi người thích”.


Bộ tứ 'Giang hồ Chợ Mới' tái hợp trên màn ảnh rộng - ảnh 1

Hứa Minh Đạt hứa hẹn sẽ có một vai diễn nặng ký trong Lộ mặt

Sau thành công của Giang hồ Chợ Mới, “bộ tứ” này sẽ có dịp hội ngộ trong bộ phim Lộ mặt. Theo tiết lộ của đạo diễn Vĩnh Thuyên, Hứa Minh Đạt sẽ có cú “lột xác” trên màn ảnh với vai diễn nặng ký. Bản thân nam diễn viên cũng không dám tin vào quyết định táo bạo của đạo diễn nhưng trước sự tin tưởng và khuyến khích của mọi người, anh quyết định: “Anh dám chơi thì em cũng dám liều”.

Về phía Hoàng Mèo, anh cũng không giấu vẻ phấn khích khi đảm nhận vai diễn vừa nặng ký, vừa độc đáo là ông trùm trong phim. Ngoài tạo hình ấn tượng, nam diễn viên hài còn chăm chút kỹ lưỡng cho từng cảnh hành động để làm sao ra chất một tay giang hồ thứ thiệt. Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân giữ vai trò đàn em của ông trùm Hoàng Mèo.

Khi được hỏi về việc nhân vật ít đất diễn so với 2 người anh em trong nhóm là Hứa Minh Đạt và Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên – Thanh Tân thẳng thắn cho biết: “Chúng tôi không quan tâm chuyện đất diễn vì phim thì phải có nâng đỡ nhau, người lép người lên. Tùy phim mình có cơ hội phát triển, chứ lúc nào cũng đòi hơn người ta hết thì hư cả tổng thể”. 

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top