Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon – Phim Hot

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon – Phim Hot

Trong dàn nhân vật phụ được đánh giá là khá “ồn ào” của Thư Ký Kim Sao Thế?, Giám đốc Park Yoo Sik (Kang Ki Young) lại trở thành một ngoại lệ duyên dáng nhờ vai trò quân sư tình yêu cực kì tâm lí cho nam chính Lee Young Joon (Park Seo Joon). Đối với Park Yoo Sik, Phó Chủ tịch Lee vừa là bạn thân nhưng cũng vừa là sếp của anh. Thế nên chắc chắn, những lời khuyên tình trường của Park đều phải rất đúng đắn, nếu không đúng thì có đơn xin thôi việc chào đón ngay. Sau 8 tập phim, người hâm mộ đã sưu tập được tổng cộng 7 tuyệt chiêu “cầm cưa” đầy lợi hại của Park. Đây chắc chắn sẽ là đại cương tuyệt vời cho những ai đang muốn tán đổ “crush” như anh Lee.

1. Quy luật 3-6-9 và trái táo bị thối

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 1.

Rút kinh nghiệm từ chính cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 10 năm của mình, Park Yoo Sik đã để lại cho Lee Young Joon bài học tình trường đầu tiên đầy sâu sắc. Theo lời Park, tình yêu cứ trở nên chán dần theo các mốc thời gian 3 năm, 6 năm, 9 năm, ấy vậy mà Thư ký Kim (Park Min Young) lại có thể làm việc cho Lee tận 9 năm thì cô đúng là… bồ tát. Để giúp Lee giữ Kim ở lại bên mình, Park vừa diễn kịch câm vừa nói:

“Giống như một quả táo bị thâm, cậu có thể chỉ cần né phần bị thâm, nhưng như vậy thì phiền quá. Vậy nên cậu sẽ ăn một quả táo khác ngon lành không thâm. Điều gì sẽ xảy ra khi cậu để quả táo bị thâm này ở cạnh những quả táo ngon lành kia? Nếu vậy thì tất cả các quả táo đều sẽ bị thâm và thối dần. Trước khi để chúng thối hơn, cậu phải tìm ra một sự đột phá“.

Nghe lời Park, Lee đã làm một việc quá đột phá, và đó là… đường đột đi hỏi cưới người ta!

2. “Step by step”, đầu tiên là phải hẹn hò!

1530631255 760 bai phuc 7 tuyet chieu hen ho cua ban than park seo joon phim hot
1530631255 101 bai phuc 7 tuyet chieu hen ho cua ban than park seo joon phim hot

Trước hành động quá đột phá của Lee, Park đã ngay lập tức nhìn ra vấn đề. Trong bữa ăn trưa hiếm hoi cùng sếp của mình, anh đã thẳng thắn chia sẻ về sai lầm của Lee – đó là “đốt cháy giai đoạn”. Để khắc phục chuyện này, Park bắt đầu nói về quy tắc “step by step” – từng bước một, và bước đầu tiên chính là hẹn hò:

“Nếu cậu cứ đùng một cái bảo cưới như vậy thì ai thích nổi? Nghĩ xem chúng ta làm gì để có được khách sạn Illusion? Đúng vậy, chúng ta làm hài lòng họ, thay đổi vì họ và làm mọi thứ cho họ. Nhưng hôm qua cậu chẳng làm điều gì như vậy cho Thư ký Kim cả! Thậm chí cậu còn chẳng biết cô ấy muốn gì, nhưng tệ hơn là cậu còn không đề nghị hẹn hò mà cầu hôn luôn. Cô ấy liệu có chấp nhận điều đó không? Step by step, đầu tiên là phải hẹn hò”.

3. “Anh muốn ăn mì tôm không?”

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 4.
Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 5.

Không chỉ đơn giản là mì tôm!

Trong con mắt tinh đời của Park, việc nấu mì cho Lee ăn của Kim không đơn giản chỉ là để chống đói. Đằng sau hành động này là cả một “thuyết âm mưu” khôn lường, rằng mì tôm còn nguy hiểm hơn cả món trứng cá muối hay nấm truffle rất nhiều:

“Khi một cô gái hỏi “Oppa à, anh có muốn ăn mì tôm không?” thì điều đó có nghĩa là “Em thích anh” hay “Nếu như anh ăn mì tôm thì tức là chúng mình hẹn hò”. Ôi sếp của tôi đúng là một con nai tơ. Mì tôm chỉ là cái cớ thôi. Khi nam nữ ở gần nhau, cậu với cô ấy sẽ muốn nắm tay nhau, rồi ôm nhau như này nè”.

4. “Phụ nữ không thích vòng vo đâu. Tỏ tình nhanh lên cha nội!”

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 6.
Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 7.

Trong khi Lee “nai tơ” lấy cớ về “bạn đại học của anh em họ” để nói chuyện yêu đương của chính mình thì Park đã biết tỏng, người “bạn đại học của anh em họ” kia chẳng ai khác chính là Lee. Chứng kiến thằng bạn mình quá ngại ngùng trong tình yêu, Park đã động viên Lee đầy mạnh mẽ: “Sao cậu ta chả biết hành động gì hết vậy? Tôi phải nói là cậu ta… không biết gì về tình yêu hết. Cậu nói cậu ta tỏ tình ngay luôn đi. Phụ nữ không thích đàn ông vòng vo đâu”.

5. Muốn xin lỗi thì cứ nói “Tôi xin lỗi” thôi

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 8.

Park hiểu rất rõ tâm lí của Lee Young Joon – một chàng trai hoàn hảo quá yêu bản thân thành ra không giỏi trong việc quan tâm đến người khác. Anh là người có thể nói “xin lỗi” ngon lành trong tiếng Tây Ban Nha nhưng lại không quen với chữ “xin lỗi” trong tiếng Hàn vì chưa nói như vậy bao giờ. Khi Lee muốn Park dạy cách… nói lời xin lỗi Kim Mi So, Park trả lời rằng chỉ việc nói “Tôi xin lỗi” mà thôi, không có gì khó khăn cả. Park cũng nói thêm rằng nếu không nói xin lỗi thì không còn cách nào khác, rằng nếu như không nói thì: “Cậu sẽ đánh mất người ấy”.

6. Kết thúc “some” đi, bắt lấy cô ấy đi!

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 9.

Nhận thấy vấn đề của Lee và Kim bây giờ đó là “some” nhau quá lâu (tức là cả hai đều có tình ý với đối phương nhưng vẫn chưa chịu tiến tới hẹn hò chính thức), Park đã cổ vũ Lee kết thúc giai đoạn này để chuyển sang giai đoạn khác. Bằng cả tấm lòng mình, Park nói:

“Cậu hãy đi và bắt lấy cô ấy ngay đi. Hai người không thể cứ mãi tán tỉnh nhau như thế được. Khi đã thích nhau mà không chịu hẹn hò thì còn có thể dùng từ gì khác ngoài từ “tán tỉnh” chứ? Nhanh lên. Thổ lộ lòng mình với cô ấy đi. Cậu là Lee Young Joon cơ mà. Trong làm ăn, có thứ gì cậu muốn mà cậu không có được đâu. Cậu là tên tàn độc nhất trong những tên tàn độc cơ mà. Sếp của tôi, FIGHTING!”.

7. Hẹn hò tức là… “trần truồng” trước mặt nhau

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 10.

Đây tiếp tục là một kinh nghiệm mà Park Yoo Sik đúc kết được từ chính cuộc tình của mình. Cảm thấy người bạn họ Lý đang giấu điều gì đó không để Thư ký Kim biết, Park đã khuyên anh chàng phải thật thà, bởi vì hẹn hò tức là… “trần truồng” trước mặt nhau. Tất nhiên, đấy không phải là một ý nghĩ biến thái và tầm bậy như Lee nghĩ, mà là một ý nghĩ “deep” hơn rất nhiều:

“Tôi tin hẹn hò tức là khi hai người đối diện sự trần truồng của đối phương. Ý tôi là cậu không nên giấu điều gì cả. Nghĩ mà xem, hai bọn cậu cùng “cởi” một lúc. Đối phương đã trần truồng rồi còn cậu thì vẫn mặc một cái sịp. Vậy người kia sẽ xấu hổ và đau khổ thế nào? “Mặc dù có chút ngượng ngùng, tôi cũng cởi hết ra, còn tên khốn kia… Sao anh ta không cởi hết ra chứ?” – Cậu có thấy cô ấy sẽ có cảm giác bị phản bội không?

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 11.

Khi mới hẹn hò, tôi từng bị vợ cũ phát hiện là nói dối. Sau đó, tôi không nói dối cô ấy nữa. Vì sao? Vì cứ cố giấu giếm thì lời nói dối sẽ chỉ càng ngày càng lớn thêm thôi. Ý tôi là, hãy cởi hết mọi thứ, kể cả thứ “đồ lót” trong tim cậu, trước khi cậu bắt đầu hẹn hò. Thứ đồ lót ấy giống như đã là một phần con người cậu, vì cậu mặc nó quá lâu. Nhưng nó không đơn giản, đôi khi nó có thể là một sự thật đau đớn”.

Bái phục 7 tuyệt chiêu hẹn hò của bạn thân Park Seo Joon - nam phụ tốt tính nhất Thư Ký Kim - Ảnh 12.

Trong 7 tuyệt chiêu trên, bạn tâm đắc với tuyệt chiêu nào nhất? Cùng đón chờ những tuyệt chiêu tiếp theo của anh Park ở những tập sắp tới của Thư Ký Kim Sao Thế, phát sóng vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top