Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì nhà thông minh đang là mô hình nổi bật. Nhà thông minh có thể được thiết kế trong vòng 24h với mức chi phí rất phải chăng đấy.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h

1. Nhà thông minh có cần thiết không?

Công nghệ giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn nhờ những ứng dụng sáng tạo, thiết thực. Với công nghệ nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà từ xa, điều mà trước giờ không ai dám nghĩ tới. Chỉ với thiết bị di động có kết nối internet, việc tắt/ mở chỉ trong chớp mắt,  ở bất kỳ thời điểm nào. Cuộc sống của bạn trở nên đầy tiện nghi, tiện lợi.

 • Thiết lập các thiết bị hoạt động theo lịch trình tùy chỉnh dựa vào thói quen sinh hoạt
 • Tiết kiệm chi phí: Với các thiết bị thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi có thể điều khiển từ xa, kiểm soát thiết bị với tính năng ngữ cảnh
 • An tâm: Thả lỏng tâm tư, không lo trộm, không sợ cháy với hệ thống cảnh báo được lập trình sẵn, khi xảy ra sự cố lập tức chủ động xử lý nhằm đảm bảo an ninh mức tối đa.
 • An toàn: Giảm hoàn toàn việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giảm thiểu các rủi ro

lavila trang bi nha thong minh acis 2

+ Note: 6 Điều Cần Làm Khi Chuyển Về Nhà Mới Nên Biết

2. Tại sao lại chọn Acis để thiết kế nhà thông minh hiện đại cho gia đình mình?

Có rất nhiều đơn vị nhà thông minh trên thị trường bạn có thể cân nhắc nhưng có thực sự làm chủ công nghệ ? Không thể chắc chắn được nhưng nhà thông minh Acis cam kết bạn sẽ hoàn toàn làm chủ ngôi nhà thông minh của mình.

 • Các giải pháp nhà thông minh Acis sử dụng hoàn toàn bằng 100% nguồn lực chất xám của chuyên gia, kỹ sư điện tử, công nghệ thông tin của Acis. Do đó, an toàn trong việc bảo mật thông tin của người dùng cuối và tránh lộ thông tin giữa các khâu trung gian.
 • Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình. Giải pháp hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của bạn
 • Mọi công trình đều có thể sử dụng, từ công trình đang xây hay hoàn thiện đều không làm ảnh hưởng tới thiết kế, thẩm mỹ
 • Sản phẩm đa dạng, đơn giản, mọi đối tượng đều có thể sử dụng
 • Giao diện 3D trực quan, tức thì, được chụp từ chính hình ảnh ngôi nhà mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào.

+ Note: Top 4 Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Uy Tín Nhất Hiện Nay

3. Thiết kế nhà thông minh Acis cần những thiết bị gì?

Để bắt đầu bạn cần có một ý tưởng thiết kế nhà thông minh. Bạn muốn rèm cửa thông minh, cổng tự động, chiếu sáng tự động hay cảm biến an ninh. Từ những nhu cầu đó sẽ đưa ra giải pháp, gồm những thiết bị smarthome phù hợp.

Hiện tại Acis smarthome cung cấp 3 gói giải pháp, bạn có thể lựa chọn:

 • Giải pháp Easyroom: Gồm các công tắc thông minh 4 nút chữ nhật và vuông. Có các tính năng như điều khiển chéo các khu vực, điều khiển theo ngữ cảnh và các thiết lập nâng cao khác.
 • Giải pháp Easyhome: Tương tự như gói bên trên, nhưng có bổ sung thêm gateway và thêm các tính năng như điều khiển rèm, chiếu sáng, máy lạnh,…
 • Giải pháp Easy control: đầy đủ các tính năng, với bộ trung tâm MCE. Bạn sẽ điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà từ xa qua thiết bị di động có kết nối internet. Các thiết bị thông minh cần sử dụng như công tắc thông minh Acis, DC điều khiển rèm, cửa/ cổng, IR kết nối để điều khiển các thiết bị hồng ngoại, Ale tích hợp trong bộ báo trộm để cảnh báo an ninh,..

POST 14 SMARTLIGHTING SMART LIFE

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Thông Minh Smart home Chỉ Trong 24h

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh.

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top