Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / Tư vấn đặt quảng cáo biển hộp đèn ấn tượng

Tư vấn đặt quảng cáo biển hộp đèn ấn tượng

Chọn được vị trí đặt biển Lightbox (Quảng cáo biển hộp đèn) tốt có thể giúp tăng số lượng người tiếp cận và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Vậy đâu là những vị trí “vàng” cho biển quảng cáo hộp đèn?

Cùng khám phá qua bài viết sau…

quang cao bien hop den 1

Quảng cáo biển hộp đèn (lisghtbox) là gì?

Quảng Cáo Biển Hộp Đèn – Lightbox Là Gì?

Quảng cáo biển hộp đèn hay còn gọi là quảng cáo lightbox. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời sử dụng các hộp đèn đặt quảng cáo tại các cửa hàng, sân bay, khách sạn… Cách thức quảng cáo này ra đời tương đối sớm. Hiện tại, nó được ứng dụng rộng rãi cho nhiều nhãn hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Biển hộp đèn được thiết kế thành hình hộp (chữ nhật, tròn, vuông…) từ các khung kim loại. Bên trong biển được lắp đặt hệ thống đèn điện, bên ngoài phủ bạt in maquette quảng cáo.

>>> Xem thêm: Hành vi bị cấm trong quảng cáo và mức xử phạt

Vị Trí Tiềm Năng Đặt Biển Quảng Cáo Hộp Đèn

1. Quảng cáo hộp đèn – lightbox tại sân bay

Sân bay là khu vực tương đối đông đúc, tập trung hàng trăm hàng nghìn người đến và đi mỗi ngày. Do đó, địa điểm này vô cùng lý tưởng để chọn lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn.

Quảng cáo lightbox tại sân bay xuất hiện khá nhiều nơi, hầu hết các vị trí đều dễ nhìn như khu vực băng chuyền hành lý, cửa ra vào, quầy bán vé… Biển hộp đèn thu hút sự chú ý và trở thành nguồn thông tin cho những ai đang trong thời gian chờ đợi.

Tùy theo vị trí lắp đặt ở sân bay, lightbox xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau: biển hình hộp chữ nhật, biển hai mặt, biển một mặt….

vị trí quảng cáo biển hộp đèn
Quảng cáo hộp đèn – lightbox tại sân bay

2. Biển lightbox ở dải phân cách

Dải phân cách là vật thể chắn giúp phân tách hai tuyến đường ngược chiều nhau theo dọc suốt chiều dài. Chiều rộng của dải phân cách khoảng 3 – 4m thường dùng trồng hoa, cây cỏ, đặt biển báo, biển hộp đèn.

Dù di chuyển theo hướng nào, người tham gia giao thông vẫn có thể xem được thông tin trên lightbox nhờ thiết kế hai mặt hình hộp. Khi trời chuyển tối, đèn bên trong biển quảng cáo sẽ được bật sáng, trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn người đi đường.

lắp đặt quảng cáo biển hộp đèn
Biển lightbox ở dải phân cách

3. Biển quảng cáo hộp đèn đặt tại siêu thị, trung tâm thương mại

Các siêu thị và trung tâm thương mại (TTTM) lớn tại Việt Nam hầu như đều có đặt biển quảng cáo lightbox. Vị trí thường thấy của chúng là tường và giữa các lối đi lại.

Vậy tại sao ở đây lại được xem là vị trí quảng cáo biển hộp đèn tiềm năng?

 • Số lượng người đến siêu thị/TTTM mỗi ngày tương đối nhiều.
 • Mọi người có nhiều thời gian để mua sắm, vui chơi và tham quan. Đều này cũng đồng nghĩa với việc nếu thấy biển quảng cáo lightbox đủ hấp dẫn, người tiêu dùng có khả năng dừng lại và xem xét nội dung tấm biển.
 • Việc di chuyển đi qua đi lại tìm kiếm mặt hàng cần mua cũng tăng số lần tiếp xúc với lightbox, từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu.
quảng cáo lightbox là gì
Biển quảng cáo hộp đèn đặt tại siêu thị, trung tâm thương mại

Biển lightbox gắn tường tại siêu thị/TTTM chỉ dành quảng cáo cho một nhãn hàng vì chỉ có duy nhất một mặt. Biển lightbox hộp đèn hình chữ nhật có thể quảng cáo một hoặc nhiều thương hiệu với 4 mặt, người mua sắm có thể quan sát chúng từ nhiều hướng khác nhau.

4. Biển quảng cáo hộp đèn tại bệnh viện

Biển quảng cáo lightbox ở bệnh viện thường được đặt tại khu vực đông người qua lại như nhà ăn, sảnh chờ và các cửa hàng tiện lợi…

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt thời gian chờ thăm khám thường nhàm chán và có xu hướng tìm kiếm thông tin/hình ảnh xung quanh để giải trí. Với vị trí đặc địa cùng sự nổi bật do ánh sáng và thiết kế mang lại, biển quảng cáo hộp đèn thu hút nhiều người di chuyển và đang ngồi chờ tại bệnh viện.

Biển quảng cáo hộp đèn tại bệnh viện

Biển quảng cáo hộp đèn tại bệnh viện

>>> Xem thêm: Báo giá quảng cáo tại trường học chuyên nghiệp

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Biển Quảng Cáo Hộp Đèn/Lightbox

Để đặt biển quảng cáo lightbox mang lại hiệu quả cao, ngoài vị trí thì các doanh nghiệp cần chú ý đến hình ảnh in trên biển. Thiết kế phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Hài hòa về mặt bố cục và màu sắc.
 • Truyền tải được thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp/sản phẩm.
 • Đẹp và bắt mắt, dễ thu hút mọi người quan sát.

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bảng/biển quảng cáo, Adsngoaitroi hiểu được những yêu cầu đó. Chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế biển quảng cáo hộp đèn – lightbox chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc.

Ưu điểm của Adsngoaitroi:

 • Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có tính sáng tạo cao.
 • Đã thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời – thiết kế biển lightbox cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại và trong sản xuất, đảm bảo biển bền đẹp với thời gian.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường thiết kế bảng – biển quảng cáo.
 • Đội ngũ tư vấn viên am hiểu, đưa ra nhiều phương án, lời khuyên tối ưu hiệu quả marketing của biển quảng cáo cho khách hàng.
 • Có mối quan hệ tốt với những đơn vị trong ngành, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo tiềm năng, thu hút nhiều khách hàng nhất có thể.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-bien-hop-den/

Xem thông tin công ty tư vấn dịch vụ quảng cáo Adsngoaitroi:

Hotline: 0908.393.069 – 0934.233.186

Website: adsngoaitroi.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top