Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập – Phim Hot

Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập – Phim Hot

Sau khi rèn được kĩ năng bi-a bậc thầy trong tập trước của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) quyết định thách đấu với Nam (Lương Thế Thành) để phục thù và không mấy bất ngờ khi lần này Tùng chiếm ưu thế. Ngay tại bàn bi-a, Tùng đe dọa, thách thức đối thủ, anh còn yêu cầu tình địch chia tay với Hạ và tuyên bố thẳng thừng rằng mình đã có tình cảm với người yêu của Nam.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 1.

Tùng – Nam quyết đấu một trận “sinh tử”

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 2.

Tùng yêu cầu Nam hãy chia tay với Hạ

Nghe tin Tùng – Nam đụng độ, Hạ ngán ngẩm, quyết định không đi xem nhưng vì lo lắng có chuyện chẳng lành lại nghe theo lời khuyên của Sol (Bảo Thanh), Hạ bèn đến tìm Nam – Tùng.

Hạ đến đúng lúc Tùng đang ra tay đánh Nam, chẳng cần biết chuyện gì đang xảy ra, cô liền lao vào bóp cổ rồi đánh người cũ đến chảy cả máu mũi. Sau khi xử đẹp Tùng, Hạ vội vàng lao đến chăm sóc rồi nói những lời yêu thương với Nam. Ngay khi về nhà, cô lại lập tức gọi điện yêu cầu Tùng hãy buông tha cho mình và người yêu. Dĩ nhiên, Tùng đâu chịu bỏ cuộc.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 3.

Hạ đánh Tùng đến chảy cả máu mũi

Nam vẫn giữ liên lạc với Dung (Tam Triều Dâng) vì tin chắc rằng đó là cô em gái thất lạc của mình. Tuy nhiên, sự quan tâm này lại khiến Dung vô tình hiểu lầm về tình cảm của Nam dành cho mình.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 4.

Dung hiểu lầm về tình cảm của Nam dành cho mình

Về phần Sol, sau khi bị Đức “Cần Trô” từ chối thẳng thừng, cô nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần để thực hiện chiến dịch cưa trai diện rộng. Sol quyết định “chơi lớn” chi tiền để tham gia sự kiện xem mắt hẹn hò. Nằng nặc rủ Hạ đi cùng không được, Sol bèn “trả thù” bằng cách giở trò lưu số của Tùng bằng tên Nam trong máy Hạ.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 5.

Sol quyết định thực hiện kế hoạch cưa trai diện rộng

Hạ lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn với người yêu, cô chủ động nhắn tin mời Nam đi ăn tối mà đâu có biết tin nhắn đó được gửi cho Tùng. Nhận được tin nhắn, Tùng vui như bắt được vàng mà nào có biết mình “ăn phải dưa bở”. Đến điểm hẹn, Hạ không khỏi ngạc nhiên khi thấy Tùng, cô còn cho rằng gã người cũ đáng ghét này đang giở trò theo dõi mình. Cãi nhau chưa xong thì Nam cũng tìm đến điểm hẹn theo lời chỉ dẫn của Sol, chẳng còn biết giải thích ra sao, Hạ đành xài chiêu “nước mắt cá sấu” để khiến người yêu nguôi giận.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 6.

Tùng cay cú vì biết mình chỉ đang tưởng bở

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 7.

Nam bắt quả tang Hạ đang “hẹn hò” với người cũ

Những tưởng Nam sẽ nổi trận lôi đình, ai ngờ anh lại chủ động rủ Tùng ăn tối cùng khiến Hạ rơi vào cảnh “sống không bằng chết”. Bữa tối kinh hoàng kết thúc cũng là lúc Hạ phải khốn khổ với sự nghiệp giải thích và dỗ dành người thương.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 8.

“Thánh nói dối” Hạ lên kế hoạch giải thích với người thương

Trong lúc Hạ hạnh phúc bên người yêu thì Sol lại phải chật vật vì buổi xem mắt. Sau 10 cuộc nói chuyện, Sol đành tay trắng ra về. Trên đường Sol bị một tên biến thái chọc ghẹo, những tưởng cô nàng sẽ gặp phải chuyện chẳng lành nào ngờ chính tên biến thái kia lại bị Sol đánh cho tơi tả. Sau trận ẩu đả, Sol bị hốt về đồn báo hại Đô (Chí Thiện) phải đến rước bạn về. Trong cơn tuyệt vọng của tuổi 28, Sol “chơi bài liều”, gạ gẫm Đô làm người yêu của mình.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 9.

Sol ra tay dạy cho tên biến thái một bài học

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Giở thói côn đồ, Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh cho bầm dập - Ảnh 10.

Sol chơi bài liều, tỏ tình với anh bạn thân khắc khẩu

Theo dõi những diễn biến tiếp theo của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, lên sóng thứ Hai, thứ Ba hàng tuần lúc 21h40 trên kênh VTV3.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top