Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / ‘Get Out 2’ sẽ không được thực hiện nếu không có đạo diễn Jordan Peele | Văn hóa – Truyền Hình

‘Get Out 2’ sẽ không được thực hiện nếu không có đạo diễn Jordan Peele | Văn hóa – Truyền Hình

Trả lời phỏng vấn với Variety, chủ tịch Jason Blum của hãng phim Blumhouse cho biết: “Nếu Jordan muốn làm phần hai, tôi sẽ đồng ý ngay, nhưng chỉ khi có sự tham gia sản xuất của Jordan. Tôi nghĩ anh ấy cũng thích ý tưởng đó”.


'Get Out 2' sẽ không được thực hiện nếu không có đạo diễn Jordan Peele - ảnh 1

Get Out là dự án điện ảnh đầu tiên do Jordan Peele chỉ đạo

Ảnh: Getty Images

Ra mắt vào đầu năm 2017, Get Out đã tạo nên một cơn sốt trong giới phê bình điện ảnh nhờ ý tưởng sáng tạo và thông điệp đầy sức nặng. Bộ phim đã mang về cho đạo diễn kiêm biên kịch Jordan Peele tượng vàng Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Bản thân Jordan Peele từng cho biết với Hollywood Reporter vào đầu tháng 2 năm nay là còn đang “nghiêm túc cân nhắc” phần kế tiếp. Khi có mặt tại lễ trao giải Tinh thần độc lập tháng 5 vừa rồi, Jordan Peele tiếp tục trả lời mập mờ: “Chúng tôi không phủ nhận sẽ có phần hai. Nhưng nhà sản xuất và tôi cũng đồng ý rằng Get Out không phải là loại phim cần kéo dài để kiếm thêm tiền. Bộ phim đã truyền tải tất cả mọi điều cần nói. Nếu tôi muốn kể một câu chuyện thú vị nối dài từ Get Out, chúng tôi sẽ làm phần hai, còn không thì thôi”.

Thời gian gần đây, Jordan Peele cùng ê-kíp đang chuẩn bị bấm máy thực hiện phim kinh dị có tên Us, đây cũng là bộ phim thứ hai do ông cầm trịch, có sự góp mặt của nữ diễn viên Black Panther Lupita Nyong’o. Tuy đã có ngày phát hành cụ thể nhưng nội dung bộ phim hiện vẫn chưa được công bố.

 

'Get Out 2' sẽ không được thực hiện nếu không có đạo diễn Jordan Peele - ảnh 2

Poster chính thức của Us

Ảnh: Blumhouse Productions

Slash Film cho biết vị đạo diễn 39 tuổi cũng từng bày tỏ ý muốn chuyển thể sê-ri hoạt hình Gargoyles của Disney thành live-action (phiên bản người thật đóng). Sê-ri này lần đầu ra mắt vào năm 1994, xoay quanh một nhóm quái vật có tên Gargoyle chuyên bảo vệ thành phố New York về đêm và trở về nguyên dạng là những bức tượng đá vào ban ngày. Nguồn tin của Slash Film khẳng định rằng Disney ban đầu đã từ chối ý tưởng này của Jordan Peele.

Khi được Variety hỏi về A Quiet Place – tác phẩm kinh dị gây sóng gió vào đầu năm 2018, nhà sản xuất Get Out thừa nhận: “Dù tôi rất muốn chi tiền sản xuất bộ phim đó, nhưng tôi sợ không làm tốt được như họ, vì cả hai bên ở hai lãnh địa hoàn toàn khác nhau”. Được biết, Blumhouse chỉ thường thực hiện những phim có kinh phí thấp dưới 10 triệu USD, trong khi A Quiet Place có kinh phí ban đầu là 21 triệu USD và thu về hơn 300 triệu trên toàn cầu. Hãng Blumhouse cũng thường tránh sử dụng quá nhiều hiệu ứng và những con quái vật bằng kỹ xảo trong phim kinh dị, thế nhưng Jason Blum lại hết lời khen ngợi hiệu ứng trong A Quiet Place.

Hiện giờ, Blumhouse đang thực hiện phim truyền hình Sharp Objects chiếu trên HBO và chuẩn bị khởi động thương hiệu phim Halloween với Jamie Lee Curtis đóng chính. Hãng phim cũng chuẩn bị thực hiện phần tiếp theo của Happy Death Day Split.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top