Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Kinh đô Paris hoa lệ bỗng “chết sặc” trong thảm họa của “Màn Sương Chết” – Phim Hot

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng “chết sặc” trong thảm họa của “Màn Sương Chết” – Phim Hot

Just A Breath Away (Màn Sương Chết) là tác phẩm Pháp lấy đề tài thảm họa của đạo diễn Daniel Roby khai thác câu chuyện sinh tồn của một gia đình sau khi thành phố Paris bị nhấn chìm bởi một biển sương độc hại.

Trailer “Just A Breath Away” (Màn Sương Chết)

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 2.

Dù trailer diễn ra dồn dập và mờ mịt vì sương khói, có thể thấy được kiến trúc của những dãy phố Paris ẩn hiện trong Màn Sương Chết. Đó là cửa sổ mái, cầu thang tay vịn chạm trổ, các công trình mái vòm… những nét kiến trúc đặc trưng nhất của Paris để những ai quen thuộc với thành phố này đều có thể nhận ra. Kinh đô ánh sáng, thành phố của tình yêu bỗng trở nên náo loạn và tối sầm lại khi màn sương mù chết chóc bủa vây.

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 3.

Các cửa hiệu bị nhấn chìm trong cơn bão khói bụi

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 4.

Không khí độc hại đến mức không thể thở nổi

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 5.

Những người sống sót bằng cách leo lên các mái nhà cao

Just A Breath Away là nỗ lực của Daniel Roby làm mới lại màn ảnh Pháp bị thống trị bởi các phim tình cảm. Đây là một trong những tác phẩm hiếm hoi của Pháp lấy đề tài thảm họa, sinh tồn. Để khiến màn sương trông dày đặc và độc hại hơn, ekip làm phim đã sử dụng kỹ xảo máy tính. Kết quả là bộ phim có được phần hình ảnh khá chân thực và đáng sợ, không thua kém một phim Hollywood nào.

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 6.

Khi thảm họa diễn ra, cặp cha mẹ Matheu – Anna cùng một số người khác đã sống sót bằng cách leo lên tòa nhà cao nhất của thành phố, nơi mà sương mù còn chưa che phủ. Họ phải làm mọi cách để cứu sống con gái 11 tuổi Sarah khỏi làn sương chết chóc mà căn bệnh từ bé đã buộc em phải sống trong một lồng kính đặc biệt. Để đưa em lên tầng cao, Matheu và Anna phải di chuyển em khỏi lồng kính đồng nghĩa với việc tính mạng của Sarah bị đe dọa. Lúc này mọi hy vọng vào việc sương mù tan đã không có kết quả. Không có điện, nước, sóng điện thoại, nhóm người sống sót bị cô lập và phải tự tìm cách thoát khỏi tình thế hiểm nghèo này.

Kinh đô Paris hoa lệ bỗng chết sặc trong thảm họa của Màn Sương Chết - Ảnh 7.

Just A Breath Away có sự tham gia của Romain Duris, Olga Kurylenko và Fantine Harduin ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 6/7/2018.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top