Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Có đến 30 phút “khuyến mãi” về Anh Khoai Tím Thanos trong “Avengers: Infinity War” bản DVD – Phim Hot

Có đến 30 phút “khuyến mãi” về Anh Khoai Tím Thanos trong “Avengers: Infinity War” bản DVD – Phim Hot

Avengers: Infinity War là quả bom tấn trong thế giới siêu anh hùng nói riêng và cả ngành công nghiệp điện ảnh nói chung. Đặc biệt, ác nhân Thanos (Josh Brolin) đã khiến cả thế giới phát cuồng trước chiều sâu cũng như sự tàn bạo khó ai sánh bằng. Theo Jim Starlin – người sáng tạo ra gã Titan điên – thì Marvel sẽ tung ra phiên bản DVD với 30 phút về gã phản diện trong tương lai gần.

Có đến 30 phút khuyến mãi về Anh Khoai Tím Thanos trong Avengers: Infinity War bản DVD - Ảnh 1.

Khán giả sẽ có thêm 30 phút để hiểu thêm về gã ác nhân này!

Trong kỳ Las Vegas Comic Con tuần rồi, ông chia sẻ:”Dù góp mặt trên phim trường để giúp đỡ anh em nhà Russo trong việc đạo diễn cũng như biên kịch nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cắt đi 30 phút phim về quá khứ của Thanos“. Ngoài ra, Starlin còn cho biết thêm những cảnh bị cắt sẽ được lồng ghép một cách mượt mà vào trong phiên bản DVD của Avengers: Infinity War.

Như vậy, khán giả sẽ được chứng khiến một câu chuyện còn hoành tráng và bi hùng hơn gấp nhiều lần bởi 30 phút không hề ngắn một chút nào. Hiện tại, tác phẩm đã vượt mốc 2 tỷ USD và đứng thứ 4 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Có đến 30 phút khuyến mãi về Anh Khoai Tím Thanos trong Avengers: Infinity War bản DVD - Ảnh 2.

“Ant-Man and the Wasp” là một trong hai dự án tiền “Avengers 4”

Cuối tuần này, bộ phim thứ 20 của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) là Ant-Man and the Wasp sẽ ra rạp và liên kết chặt chẽ với các sự kiện trong Avengers: Infinity War và cả Avengers 4.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top