Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình – Phim Hot

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình – Phim Hot

Mặc dù Tước Tích 2 của Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, TFBoys lùi lịch công chiếu trong nhưng trong tháng 7 này, màn ảnh rộng Hoa Ngữ vẫn còn rất nhiều những tác phẩm điện ảnh đáng xem. Bên cạnh sự kết hợp của ngôi sao điện ảnh Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh và Ngô Lỗi trong bom tấn đắt đỏ nhất nhì Trung Quốc Asura thì màn tái xuất của cặp đôi lắm duyên nợ Triệu Hựu Đình – Lâm Canh Tân trong Địch Nhân Kiệt phần 3 cũng cực kỳ đáng trông đợi.

1. Tôi Không Phải Dược Thần

Thể loại: Hài kịch

Thời lượng: 116 phút

Ngày công chiếu: 5/7/2017

Diễn viên: Từ Tranh, Châu Nhất Vi

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 2.

Từ Tranh tái xuất màn ảnh rộng với tác phẩm mới.

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 3.

Từ Tranh nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh hài xuất sắc như “Lạc Lối Ở Thái Lan”, “Lạc Lối Ở Hồng Kông”.

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 4.

Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực.

Mở đầu tháng 7 này, cây hài nổi tiếng Từ Tranh cùng song kiếm hợp bích với nam diễn viên thực lực Châu Nhất Vi để cho ra mắt tác phẩm điện ảnh Tôi Không Phải Dược Thần. Một ngày nọ, vị lữ khách bí ẩn xuất hiện và phá vỡ cuộc sống yên ả của ông chủ Tranh Dũng (Từ Tranh). Từ một kẻ không trả nổi tiền nhà, Tranh Dũng bỗng chốc trở thành đại lý độc quyền cung cấp loại thuốc thần dược “Cách Liệt Trữ”. Kinh doanh thuận lợi, tiền vào như nước, cuộc sống của Tranh Dũng thay đổi 180 độ. Anh được người bệnh tôn lên là Dược Thần. Thế nhưng, tất cả mới chỉ là sự bắt đầu. Loại thuốc quý ấy rốt cuộc đến từ đâu và nó có thực sự chữa được bách bệnh hay không?

Trailer “Tôi Không Phải Dược Thần”

2. Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To 3: Hành Trình Ở Nước Nga

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu

Thời lượng: 80 phút

Ngày công chiếu: 6/7/2017

Diễn viên: Lưu Thuần Uyến, Đổng Hạo

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 7.
Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 8.

Bố Đầu Nhỏ, Con Đầu To là hai nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của các khán giả nhiều thế hệ. Nhân dịp mùa hè năm nay, cặp bố con đáng yêu ấy sẽ cùng trở lại và xuất hiện trên màn ảnh rộng Hoa Ngữ trong phim điện ảnh Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To 3: Hành Trình Ở Nước Nga. Bố Đầu Nhỏ đi công tác ở Nga và dẫn theo cả gia đình nhỏ của mình. Giữa đường, cả nhà bất ngờ gặp tai nạn giao thông, phải tạm nghỉ chân ở một nhà nghỉ bên đường. Sáng hôm sau tỉnh lại thì phát hiện cả gia đình đang bị mắc kẹt ở Bạch Dạ Thành trong bức tranh mà Con Đầu Nhỏ từng vẽ. Gia đình ba người cùng nhau trải qua nhiều thử thách để có thể trở về thế giới thực.

Trailer “Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To 3: Hành Trình Ở Nước Nga”

3. Tà Không Thắng Chính

Thể loại: Hành động, Võ thuật

Thời lượng: 137 phút

Ngày công chiếu: 13/7/2017

Diễn viên: Khương Văn, Bành Vu Yến

Nếu là fan của nam thần Đài Loan Bành Vu Yến thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua tác phẩm điện ảnh hành động hấp dẫn của anh sắp sửa được lên sóng trong tháng 7 này – Tà Không Thắng Chính. Tái xuất màn ảnh rộng sau tác phẩm Ngộ Không Truyện không mấy thành công, khán giả trông đợi vào sự “phục thù” của nam diễn viên.

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 11.
Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 12.

Về phần tác phẩm Tà Không Thắng Chính, phim lấy bối cảnh thời kỳ quân phiệt hỗn chiến tại Trung Quốc. Nam chính Lý Thiên Nhiên (Bành Vu Yến) – vốn luyện võ từ nhỏ – tận mắt chứng kiến sư huynh Tiềm Long (Liêu Phàm) cấu kết với đặc vụ Nhật Bản, giết hại cả nhà sư phụ. Thiên Nhiên may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần, được bác sĩ người Mỹ cứu giúp. Tại Mỹ, Thiên Nhiên vừa học y, vừa tham gia khóa huấn luyện đặc công. Đầu năm 1973, anh đột nhiên nhận được lệnh ngay lập tức trở về Đại lục. Thiên Nhiên không hề biết rằng mình đang trở thành một quân tốt trong bàn cờ chính trị của những kẻ tham vọng. Nhờ sự giúp đỡ của Quan Xảo Hồng (Châu Vận), Thiên Nhiên đã tìm ra được chân tướng của vụ thảm sát năm xưa và báo thù thành công.

Trailer “Tà Không Thắng Chính”

4. Asura

Thể loại: Kỳ ảo, Hành động

Thời lượng: 90 phút

Ngày công chiếu: 13/7/2017

Diễn viên: Ngô Lỗi, Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Minh Đạo

Bom tấn kỳ ảo đắt đỏ nhất mùa hè năm nay – Asura – sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Tác phẩm được đầu tư với kinh phí khủng và 100% phần kỹ xảo do các nhà sản xuất Trung Quốc thực hiện. Asura quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Ngô Lỗi, Minh Đạo,…

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 15.

Ngô Lỗi may mắn khi trở thành nam chính của “Asura”.

Về nội dung, Asura khắc họa hành trình cứu nhân độ thế của chàng thanh niên Như Ý (Ngô Lỗi). Cậu là anh em thất lạc nhiều năm ở trần gian của vua Asura (Lương Gia Huy). Chưa kịp hưởng trọn niềm vui đoàn tụ cùng gia đình, Như Ý lại cảm thấy rất cắn rứt khi chứng kiến anh trai mình tàn sát Thiên giới. Cậu quyết định phải chấm dứt hành động sai trái và dục vọng cường quyền của vua Asura bằng cách ủng hộ phản quân do nữ tướng Hoa Nhụy lãnh đạo.

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 16.
Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 17.

5. Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Thể loại: Hành động, Phá án

Ngày công chiếu: 27/7/2017

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Mã Tư Thuần, Nguyễn Kinh Thiên

Bom tấn điện ảnh được trông đợi nhất tháng này không gì khác ngoài tác phẩm Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương. Phim đánh dấu sự kết hợp của đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc cùng dàn cast toàn ngôi sao lớn như Triệu Hựu Đình, Lưu Gia Linh, Nguyễn Kinh Thiên, Lâm Canh Tân,…Đối với những fan “đẩy thuyền” cặp đôi Đình – Tân thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Địch Nhân Kiệt phần 3 rồi!

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 20.
Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 21.

Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân là đôi bạn thân thiết hiếm có của làng giải trí Hoa Ngữ. Cả hai trở nên gắn bó kể từ sau khi hợp tác trong nhiều phim điện ảnh như “Địch Nhân Kiệt: Thần Đô Long Vương”.

Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương là phần 3 trong series phim về vị thần thám nổi tiếng Địch Nhân Kiệt, do đạo diễn Từ Khắc thực hiện. Ở tác phẩm này, nhờ lập công trong vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt nắm quyền quản lý Đại lý tự và được trao Kháng Long kiếm, trở thành mối đe dọa lớn đối với Võ Tắc Thiên trong quá trình thâu tóm quyền lực. Để loại bỏ vật cản thần thám này, Võ Tắc Thiên yêu cầu Úy Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong) lập một nhóm những người có khả năng siêu phàm hòng cướp Kháng Long kiếm. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung, Địch Nhân Kiệt bảo vệ Kháng Long kiếm tuyệt đối, nhưng rồi lại bị cuốn vào một vụ án bí ẩn. Đồng thời, chàng cũng phải đối đầu với Võ Tắc Thiên. Giang sơn Đại Đường một lần nữa rơi vào tình trạng rối ren.

Điện ảnh Trung tháng 7: Cặp đôi Đình - Tân tái xuất, đối đầu trực diện Bành Vu Yến, Ngô Lỗi - Ảnh 22.

Poster chính thức của “Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương”.

Trailer “Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương”

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top