Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Mr. Cần Trô” hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ – Tivi Show

“Mr. Cần Trô” hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ – Tivi Show

Mùa 6 “Sao nhập ngũ” đã lên sóng tập đầu tiên với tên gọi “Biệt đội chống độc”. Ngay từ phút đầu tiên bước chân vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86, 3 chàng nghệ sỹ Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đã bỡ ngỡ và lúng túng đến mức không biết phải đứng tập trung sao cho đúng.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 1.

Sao nhập ngũ: Xuân Nghị bất ngờ được yêu cầu diễn hài

Không còn bị động trong việc chuẩn bị “nhập ngũ”, 3 chàng nghệ sỹ trẻ đã chủ động cắt tóc 3 phân, nhuộm màu tóc đen ngay trước khi “nhập ngũ”. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, trung đội trưởng có mắt nhìn quan sát vô cùng sắc bén, không chỉ đứng ngoài quan sát bằng mắt thường, trung đội trưởng còn dùng tay để kiểm tra độ dài của tóc. Đại Nhân khá bất ngờ vì trước khi vào quân ngũ anh đã chăm chút, cắt tỉa tóc đẹp và thời trang, vậy nhưng vẫn bị tiếp tục cắt ngắn. Xuân Nghị sau khi ý kiến về việc không có đồ phủ ngoài quần áo để cắt tóc thì đã được choàng thêm 1 tấm áo mưa bộ đội khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm dưới tiết trời trên 35 độ C. Juun Đăng Dũng những tưởng yên phận vì tóc đã ngắn tới mức không thể ngắn hơn được nữa nhưng cuối cùng vẫn phải cạo lại mai tóc.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 3.

Ngay buổi chiều đầu tiên trong quân ngũ, 3 nhân vật trải nghiệm đã lập tức nhập môn với nội dung huấn luyện điều lệnh đội ngũ. Thử thách “đứng nghiêm trong 10 phút” không gây trở ngại cho Đại Nhân và Đăng Dũng, thậm chí Đăng Dũng còn được biểu dương vì đứng nghiêm chuẩn và giữ đúng tư thế theo yêu cầu của chỉ huy. Trái ngược với 2 đồng đội của mình, Xuân Nghị liên tiếp không thể kìm nén nụ cười, có lẽ anh đã quen với những tình huống hài hước và hóm hỉnh gắn liền trên sân khấu. Việc quá nghiêm túc thực hiện một nhiệm vụ gì đó lại khiến anh bật cười và bị chỉ huy phạt đứng thêm 5 phút nữa. Quân ngũ không phải “sân chơi giải trí”, và Mr. Cần Trô dần thấm thía điều này ngay từ ngày đầu.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 4.

Liên tiếp được huấn luyện trong buổi chiều đầu tiên, 3 chàng trai tiếp tục học nội dung “mang đeo trang bị phòng hóa”. Thực hiện “xuống trang bị” với 7 loại trang bị đặc thù của hóa học trong vòng thời gian 20 giây, Đại Nhân không lấy đây làm một thử thách khó, anh hết sức tập trung và kết quả là người làm nhanh nhất, đảm bảo thực hiện trong vòng 20 giây đúng quy định. Xuân Nghị, Đăng Dũng dù có chút chật vật hơn nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ với thời gian an toàn. Thế nhưng đến thử thách “lên trang bị” thì tất cả đều không đạt chuẩn, và gây cười nhất vẫn là Xuân Nghị, anh thực hiện trong 57 giây trong khi Đại Nhân chỉ mất 35 giây.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 5.

Trong nội dung hội thao “mang đeo trang bị” chia thành 2 đội, sở hữu đôi chân dài nhất đội, nhưng Mr. Cần Trô lại là người chạy chậm nhất, bản tính “không đi đâu mà vội” vẫn bám lấy anh, dù đang thi nhưng anh vẫn vừa chạy vừa ngắm máy bay trên trời. Nhóm của Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng đã thua và chịu hình phạt chống đẩy 20 cái. Ngay khi bước chân vào cổng đơn vị, Xuân Nghị đã chia sẻ anh không có năng khiếu thể thao nên sẽ gặp trở ngại khi thực hiện đẩy xà hay chống đẩy, vì thế không có gì là lạ khi anh lại là người “kém” nhất trong màn chống đẩy, trong khi 2 anh em “Nhân Đơ” và “Dũng Cuội” thực hiện 1 lèo không mệt mỏi. Đại Nhân phát biểu cảm nghĩ sau buổi huấn luyện đầu tiên là anh dường như cảm thấy mình đã thành “Siêu Nhân” chứ không còn là “Đại Nhân” nữa.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 6.

Buổi sinh hoạt tiểu đội đầu tiên với chủ đề “Tôi là ai, tôi đến đây để làm gì” cũng hết sức ấn tượng khi mỗi người trong tiểu đội đều chia sẻ chân thật về bản thân và cá tính của mình cũng như lý do mong muốn vào môi trường quân ngũ để trải nghiệm. Đại Nhân mong muốn ngộ ra nhiều điều và rèn luyện bản thân mình cả về ý chí lẫn sức khỏe, anh vừa vui vừa hồi hộp vừa tự hào khi tham gia chương trình, anh mong muốn khi tham gia chương trình xong, mình sẽ sống có trách nhiệm hơn, có trách nhiệm với xã hội với đất nước, hoặc sống có nguyên tắc hơn, tích cực hơn để những người xung quanh anh đủ cảm nhận sự ảnh hưởng của quân đội đã có tác động tích cực như thế nào.

Khác với Đại Nhân, Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc thì quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. Em út Juun Đăng Dũng chia sẻ muốn thay đổi hình ảnh bản thân, thay vì teen boy anh muốn mình sẽ trường thành hơn, có kỷ luật và có nguyên tắc hơn.

Sao nhập ngũ: Mr. Cần Trô hoang mang khi được yêu cầu diễn hài trong ngày đầu nhập ngũ - Ảnh 7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top