Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” – Phim Hot

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” – Phim Hot

Có vẻ như, từ trước tới nay, khán giả đã quá tập trung vào tam giác tình yêu giữa Phù Dao (Dương Mịch) với hai soái ca là Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên) và Chiến Bắc Dã (Cao Vỹ Quang) mà quên mất còn một câu chuyện tình yêu cũng lâm li bi đát không kém trong phim. Đó chính là chuyện tình tay ba đầy bi thương giữa con gái ruột của Tề Chấn (Lưu Dịch Quân) – quận chúa Tề Vận (Viên Vũ Huyên) với hai anh em Tông Việt (Lại Nghệ) và Vân Ngân (Lương Dịch Mộc).

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 1.

Tề Vận lương thiện nhưng số mệnh thì quá bi đát.

Mối tình đẫm nước mắt này bắt nguồn từ ân oán hận thù giữa quốc công Tề Chấn với cha mẹ ruột của Tông Việt Và Vân Ngân, cũng tức là thế tử Thái Uyên năm xưa. Vì ôm mộng làm bá chủ Thái Uyên, Tề Chấn đã ám hại cả gia đình thế tử, chỉ có hai anh em Tông Việt và Vân Ngân là may mắn thoát khỏi họa diệt thân. Trong khi Vân Ngân được Tề Chấn mang về phủ nuôi nấng thành một công cụ để tranh giành quyền lực thì Tông Việt phải vật lộn với cuộc sống từng ngày.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 2.

Vân Ngân cung phụng kẻ thù như với cha đẻ mà không hề hay biết chính hắn đã sát hại người thân của mình một cách dã man.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 3.

Tông Việt ôm thù hận trong lòng suốt mười mấy năm trời. Anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, ngay cả bán đứng linh hồn để trả thù quốc công.

Càng “ngược luyến” hơn khi Tề Vận đã thầm thương trộm nhớ ca ca Tông Việt từ thuở thơ ấu. Trong khi đó, đệ đệ Vân Ngân do nhiều năm bầu bạn, lớn lên cùng Tề Vận mà cũng phải lòng cô. Còn gì đau đớn hơn khi bản thân đem lòng yêu con gái của kẻ thù nhưng cô ấy lại chỉ tơ tưởng đến người anh trai thất lạc mười mấy năm trời của mình?

Cả ba cùng nhau ăn một bữa cơm nhưng không khí lại rất nặng nề.

Đỉnh điểm của sự bi kịch là quận chúa Tề Vận lại mắc bệnh lạ bẩm sinh do phải gánh chịu nghiệp chướng thay cho cha mình. Nàng khi mới ra đời máu đã chảy ngược, xương cốt dị thường, khó lòng sống quá 6 tuổi nếu như không có sự yểm hộ của Long Lân Giáp. Nếu muốn cứu Phù Dao, buộc lòng phải lấy Long Lân Giáp ra khỏi người của Tề Vận, cũng đồng nghĩa với việc nàng ta nhất định sẽ chết. Hai anh em Tông Việt sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào đây? Lựa chọn tình yêu hay là tình thân?

Quay trở lại với nội dung chính của Phù Dao, trong tập 25 – 26, cặp đôi chính đã không còn ngại ngần che giấu tình cảm nữa mà quyết định “bung lụa”. Dù đang ở Trường Uyên để thực hiện nghi lễ tế thủy nhưng khi nghe tin Phù Dao bị Tề Chấn bắt đi, Trưởng Tôn Vô Cực tức tốc trở về hoàng cung.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 5.

Trưởng Tôn Vô Cực thiện hiện nghi lễ tế thủy.

Thì ra, quốc công muốn thử lòng con gái nuôi Vũ Văn Tử, cũng tức là Thục quý phi Phù Dao. Ông ta sai người giả dạng vương thượng và yêu cầu Phù Dao phải giết chết vương thượng ngay tức khắc. Bằng sự thông minh nhanh nhạy của mình, Phù Dao mau chóng nhận ra người đối diện mình không phải là vương thượng. Nàng lập tức lấy dao đâm thẳng vào bụng của kẻ giả dạng.

Phù Dao rất biết diễn trước mặt quốc công.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 7.

Quốc công Tề Chấn từ đầu đến cuối đều bị Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực dắt mũi.

Chiếm được lòng tin của Tề Chấn, Phù Dao trở về cung và bắt đầu chú ý đến từng đường đi nước bước của mình hơn. Trải qua nhiều sóng gió, cô cũng mở lòng hơn và thẳng thắn bày tỏ tình cảm với vương thượng. Về phía vương thượng, ngài cũng chẳng còn vướng bận gì mà muốn hết lòng hết dạ yêu thương Phù Dao.

Trưởng Tôn Vô Cực vừa mới gặp lại Phù Dao đã toan hôn nàng.

Phù Dao giờ không còn phản kháng mà sẵn sàng đón nhận tình cảm từ phía vương thượng.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 10.

Ánh mắt của Trưởng Tôn Vô Cực lúc này tràn ngập tình yêu dành cho Phù Dao.

“Phù Dao”: Suýt được hôn người đẹp thì bị trưởng công chúa phá đám!

Ngoài ra, trong hai tập mới nhất của Phù Dao, nữ chính bất ngờ trở thành con gái thất lạc của trưởng công chúa Đức vương phi (Hồ Khả). Trong khoảng thời gian ở Tụy Lương điện, Phù Dao đã được trưởng công chúa tận tình chăm sóc do bà tưởng nhầm Phù Dao là Liên Nhi – đứa con gái năm xưa bị bà bỏ lại ở cung. Vốn là cô nhi, Phù Dao cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được trưởng công chúa quan tâm, chăm non từng chút một.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 12.

Phù Dao coi Đức vương phi như mẫu thân của mình.

Quên Phù Dao – Trưởng Tôn Vô Cực đi, đây mới là chuyện tình bi kịch nhất trong “Phù Dao” - Ảnh 13.

Cô từ nhỏ đã thiếu vắng sự chăm sóc của mẹ cha.

Dẫu vậy, lai lịch và quá khứ của nhân vật trưởng công chúa vẫn còn là một bí mật lớn. Liệu bà có vai trò gì trong toàn bộ câu chuyện và điều đó có liên quan gì đến kế hoạch của Trưởng Tôn Vô Cực hay không?

Giới thiệu tập 27 – 28 “Phù Dap”: Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực tổ chức đại hôn!

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 5/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh iQiyi.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top