Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / Sơn nước ngoại thất chống bám bẩn Mykolor Touch Ultra Finish

Sơn nước ngoại thất chống bám bẩn Mykolor Touch Ultra Finish

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại  khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cũng là bấy nhiêu năm  lăn lộn, trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt và nhiều thủ đoạn không lành mạnh, ngày càng có nhiều nhà phân phối, nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẩu mã bao bì liên tục.

cong ty son khoi lap phuong

Mặt khác, chúng tôi cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Note: Bật mí 4 cách phân biệt “tiên dược” đông trùng hạ thảo thật – giả

Chính vì những trăn trở đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên của Vinh Hiển luôn khắc ghi:  “nhận cơ hội, trao thành công”. Chúng tôi cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi chúng tôi nhận được cơ hội từ quý khách hàng.

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sơn nước ngoại thất chống bám bẩn Mykolor Touch Ultra Finish.

son nuoc ngoai that

Mô tả

SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT CHỐNG BÁM BẨN

MYKOLOR TOUCH ULTRA FINISH – SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT CHỐNG BÁM BẨN là loại sơn có tính năng chịu chùi rửa cao, cho bề mặt nhẵn mịn khả năng chống bám bẩn và chống bám bụi tốt. Sơn có màu sắc phong phú với bộ sưu tập màu MYKOLOR TOUCH thích hợp cho bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng, có độ bám dính và độ bền cao.

Thành phần

Trước khi pha màu: Keo Pure Acrylic 45 – 60%; Nước và hỗn hợp 40 – 55%
Sau khi pha màu: Màu tăng thêm từ 0,05% đến 12% tùy theo tông màu

Công nghệ

Độ che phủ cao; Chống rong rêu và nấm mốc; Bóng loáng và mịn màng; Chống bám bẩn, Chùi rửa được; Chống thấm nước; Bảo vệ 6 năm; Free Heavy Metal; Free Formaldehyde; Low VOC; Non Toxic.

Đặc điểm

Loại sơn: Độ bóng cao
Màu sắc: Trắng (pha theo bộ sưu tập màu MYKOLOR TOUCH)
Pha loãng ở nhiệt độ bình thường:

Pha loãng với nước sạch 05 – 10%

Bạn đang xem bài viết Sơn nước ngoại thất chống bám bẩn Mykolor Touch Ultra Finish trong chuyên mục tin tức rao vặt của tainangamnhacnhi. Mọi ý kiến đánh giá về sản phẩm các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top