Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt – Tivi Show

Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt – Tivi Show

Tối 1/7, tập 7 “The Voice – Giọng hát Việt 2018” đã lên sóng truyền hình VTV3.

Mở màn chương trình là cặp đôi Huỳnh Samuel An – Dư Khôi Nguyên, cả hai có phong cách âm nhạc khác nhau và trong lúc tập luyện đều gặp khó khăn về phát âm khiến Noo Phước Thịnh khó chịu, nhưng theo anh đây là điều thú vị đôi khi khiến người nghe thích thú. Trên sân khấu, cả hai đã thể hiện ca khúc “Từ ngày em đến”.

HLV Lam Trường hào hứng khen ngợi đây là tiết mục vô cùng dễ thương, anh thích sự nam tính lịch lãm của hai thí sinh. HLV Thu Phương lo lắng vì Samuel phải phối hợp và hạn chế hơn về việc hát tiếng Việt, cô còn thích sự phủi bụi, phóng khoáng của Khôi Nguyên. Tóc Tiên cũng đồng ý với Thu Phương và thông cảm cho Samuel, cô cho rằng đây là cặp đấu đẹp trai nhất. Noo Phước Thịnh đã có những giây phút trải lòng và quyết định chọn Samuel đi tiếp và Tóc Tiên đã bấm cứu Khôi Nguyên trong sự sung sướng của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ la lớn: “Anh biết rằng Tiên rất tốt với anh”.

Giọng hát Việt: “Từ ngày em đến” – Khôi Nguyên & Samuel

Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 2.

An Nhiên – Kiều Trang là cặp đấu tiếp theo đến từ team HLV Lam Trường. Một cô nàng tomboy sẽ đấu với một cô nàng “bánh bèo” chính hiệu qua ca khúc “Mơ” của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ anh đã chùng mình lại trước ca khúc rất tự sự, và cám ơn vì một tiết mục rất đặc biệt. Tóc Tiên rất xúc động và khi nhìn sang anh Lam Trường cũng đã “rơm rớm” nước mắt, cô nghe bài hát cảm thấy rất bay bổng, nhẹ nhàng và thích giọng hát của An Nhiên. HLV Thu Phương cũng thích sự điềm đạm và cách hát của An Nhiên và cho rằng hai thí sinh đã làm được những điều mà Lam Trường đưa ra. Kết quả, HLV Lam Trường đã quyết định giữ lại cả hai thí sinh và thành lập một nhóm nhạc.

Giọng hát Việt: “Mơ” – An Nhiên & Kiều Trang

Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 4.

Dương Quốc Anh – Nguyễn Minh Tân là cặp đấu tiếp theo đến từ team Lam Trường, cả hai là những cá tính âm nhạc khác nhau và khi được ghép cặp đã xảy ra những mâu thuẫn trong lúc tập luyện. HLV Lam Trường cũng cảm nhận được và có những lời khuyên cùng cách giải quyết để hai bên có thể hòa hợp với nhau. Cặp đôi thể hiện ca khúc “Sau tất cả” với một bản phối vô cùng bắt tai.

HLV Thu Phương vô cùng phấn khích và thấy được dấu ấn quá mạnh của Lam Trường, tuy nhiên cô hơi tiếc vì thiếu sự hòa quyện và quyết liệt hơn, nhưng tổng thể lại rất phù hợp. HLV Noo Phước Thịnh cũng cảm nhận được dấu ấn mạnh mẽ và cách hát rất hào sảng của hai thí sinh. HLV Tóc Tiên chia sẻ ngay từ khi giai điệu vang lên cô đã quay sang anh Lam Trường vì nghe rất là “Lam Trường” và khen cách làm chủ sân khấu rất tốt của hai thí sinh. Sau lời nói của HLV, Dương Quốc Anh đã gửi lời xin lỗi đến Minh Tân vì những xích mích đã xảy ra và thẳng thắn chia sẻ: “Thật lòng em không thích anh”. Tuy nhiên, sau quá trình tập luyện Quốc Anh cảm nhận được Minh Tân là người rất nhiệt huyết và cám ơn đã cùng nhau hoàn thiện ca khúc rất tốt. Kết quả, HLV Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.

Giọng hát Việt: “Sau tất cả” – Quốc Anh & Minh Tân

Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 6.

Team Tóc Tiên tiếp nối với cặp đôi Hoàng Tùng Anh – Lê Chánh Tín, cả hai đều là những chàng trai sở hữu vẻ ngoài cuốn hút người nhìn và có thế mạnh ở dòng nhạc Pop Ballad. Trong lúc tập luyện, giữa Diva Hà Trần và Tóc Tiên đã có sự mâu thuẫn với nhau khi quyết định chia đoạn hát cho Tùng Anh – Chánh Tín. Mặc dù cho rằng Diva Hà Trấn chưa tiếp xúc nhiều với thí sinh nên có những cảm nhận riêng nhưng Tóc Tiên cũng cho rằng đó là phương án tốt mà cô nên tiếp thu.

Cặp đôi thể hiện ca khúc “Em không là duy nhất”. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là ván cờ mà Tóc Tiên đưa ra cho thí sinh. HLV Thu Phương cảm nhận giọng hát của Chính Tín có những thói quen mà rất khó sửa chữa, cô còn cho rằng cả hai đã rất “mệt” khi thể hiện trọn vẹn ca khúc này và nên cần tiết chế lại. HLV Lam Trường chia sẻ các cô gái khi xem tiết mục này sẽ rất xao xuyến vì độ nam tính của cặp đôi, anh cũng khuyên Chánh Tín nên luyện thanh nhiều hơn. Sau những nhận xét của HLV, Tóc Tiên đã quyết định chọn Chánh Tín đi tiếp.

Giọng hát Việt: “Em không là duy nhất” – Tùng Anh & Chánh Tín

Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 8.
Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 9.

Cuối cùng là cặp đôi Phan Hằng My – Sim Chanponloue đến từ team HLV Thu Phương, cả hai thể hiện liên khúc “Nghe này ai ơi – Nơi này có anh”.

HLV Tóc Tiên bày tỏ đây là tiết mục mà cô thích nhất trong đội Thu Phương, hai thí sinh quá dễ thương và đẹp đôi, nội lực trong giọng hát rất tràn trề. HLV Lam Trường cảm thấy thích thú vì tiết mục rất sống động và bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt của hot boy Campuchia. HLV Noo Phước Thịnh cũng đồng quan điểm với anh Hai và khen ngợi sự bình tĩnh của Hằng My. Kết quả, HLV Thu Phương chọn Hằng My đi tiếp. Đặc biệt, HLV Tóc Tiên đã bấm cứu Sim Chanponloue, tuy nhiên cô hơi giận dỗi vì chàng trai này lúc nào cũng hướng đến HLV Thu Phương. Trước điều này, chàng trai đã hát ca khúc “Tiên à” để lấy lòng HLV mới của mình.

Giọng hát Việt: “Nghe này ai ơi – Nơi này có anh” – Sim & Hằng My

Giọng hát Việt: Hot boy Samuel An đi tiếp dù bị hạn chế trong cách phát âm tiếng Việt - Ảnh 11.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top