Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chia sẻ / Hướng Dẫn Sửa Lông Mày Phun Hỏng

Hướng Dẫn Sửa Lông Mày Phun Hỏng

Ngày nay, bên ạnh thực hiện tốt kỹ thuật phun xăm chân mày thì các kỹ thuật viên cần nắm bắt được cách sửa chân mày hỏng. Có rất nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có những cách khắc phục riêng biệt. Cùng khám phá từng trường hợp cụ thể trong bài viết này.

bi quyt dua chan may hong thanh chan may binh thuong 768x556 1

Học Cách Sửa Lông Mày Phun Hỏng Hiệu Quả

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững các kỹ thuật phun xăm thì việc nắm vững kỹ thuật khắc phục lỗi cũng rất cần thiết. Những lỗi phun mày hỏng có thể kể đến như sau:

  • Chân mày ngả đỏ

Nguyên nhân chân mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do quá trình phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với trường hợp mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên bạn đi một viền khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đó phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề.Còn đối với trường hợp mày đỏ nhiều và đậm thì bạn bắt buộc phải dùng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.

+ Note: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Đẹp Da, Phun Xăm Điêu Khắc Tại Quảng Nam

  • Mày bị ngả xanh

Nguyên nhân có thể do cơ sở phun xăm đã sử dụng mực chất lượng kém, chứa nhiều kim loại nặng hay chất độc hại. Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá nhiều màu đen, khiến màu mực bị sai. Ngoài ra, nếu thời gian đi kim quá lâu khiến mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

chan may bi tro xanh

Nếu mày bị xanh nhiều thì bạn dùng mực có gốc nâu nhiều chuyên dùng để xử lý xanh. Nếu như xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, bằng cách đi khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 xử lý xanh. Tuy nhiên, khi phun lại mày thì bạn tuyệt đối ko dùng màu nâu đen mà chỉ sử dụng màu nâu tự nhiên, dặm nhiều lần cho mày đều màu.

  • Không định dạng được hình dáng chân mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi khung ko dứt khoát, không sắc sảo khiến dáng chân mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì trước hết bạn cần kẻ khung sắc nét và đi kim theo đúng đường kẻ đó, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm tổn thương da.

+ Note: Mẹo nối mi luôn bền đẹp nhất

  • Chân mày không đều màu

Có nhiều nguyên nhân khiến chân mày không đều màu như trong quá trình phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.

chan may khong deu mau

Đối với trường hợp này thì bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn bằng cách phun màu xử lý phù hợp hoặc phun dặm thêm bên chân mày màu nhạt hơn cho bằng màu với bên chân mày còn lại.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp như chân mày bị hư dáng, chân mày quá đậm khiến bạn trở nên già và dữ thì bạn cần phải tiến hành xóa xăm bằng laser và tiến hành phun chân mày mới. Công nghệ xóa xăm laser hiện đại ngày nay có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại đến da nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể đảm bảo mình thành công 100% ngay từ lần phun mày đầu tiên, và những lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tuy nhiên, khi đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng rất quan trọng. Nếu đã muốn theo nghề phun xăm thì bạn phải thật sự yêu nghề, tâm huyết với nghề, sử dụng mực chất lượng, đi kim đúng kỹ thuật cũng như có sự tỉ mỉ cần thiết, cố gắng để mang lại đôi mày hoàn hảo nhất, khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Học Cách Sửa Lông Mày Phun Hỏng Hiệu Quả

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top