Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chia sẻ / Báo giá dịch vụ thiết kế quảng cáo led ngoài trời toàn quốc

Báo giá dịch vụ thiết kế quảng cáo led ngoài trời toàn quốc

Trong thời đại số hóa và cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngày nay, quảng cáo LED ngoài trời đã trở thành một phương tiện quảng cáo hiện đại và mạnh mẽ để các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dấu ấn trong lòng họ. Với khả năng hiển thị hình ảnh độc đáo và nội dung đa dạng, quảng cáo LED ngoại trời đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của hầu hết các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để thực hiện một chiến dịch quảng cáo LED ngoại trời hiệu quả, việc thiết kế chuyên nghiệp và thực hiện cắm trạm đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo LED ngoài trời uy tín và có kinh nghiệm là một bước quan trọng.

Xu Hướng Sử Dụng Các Hình Thức Quảng Cáo Tại Việt Nam

Để giúp bạn có thể hình dung rõ về các loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời, Ads Ngoài Trời sẽ phân loại chúng thành các nhóm sau:

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là loại hình dịch vụ quảng cáo sử dụng những biển quảng cáo có kích thước lớn và được treo ở tầm cao như: Billboard (biển quảng cáo 1 cột), Pano (biển quảng cáo ốp tường), Trivision (biển quảng cáo chuyển động ba mặt) và Biển trên cầu đi bộ.

nhận quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

>>> Xem thêm: Agency chuyên thiết kế quảng cáo billboard uy tín

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Là những biển quảng cáo xuất hiện trên các cột trụ tầm thấp hoặc các trạm thông tin vỉa hè như: Bus Shelter (biển nhà chờ xe bus), Light Box (biển hộp đèn) và Trạm thông tin quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Là quảng cáo sử dụng kĩ thuật số để tạo hiệu ứng (hình ảnh, ánh sáng) bắt mắt, thu hút người nhìn hơn với màn Led, LCD hoặc Frame. Trong đó, màn hình quảng cáo LCD hoặc Frame thường sử dụng chủ yếu ở chung cư, siêu thị các khu thương mại điện tử.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Là một loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ và đa dạng nhất với các tấm quảng cáo được dán trên Hệ thống Xe bus, Xe taxi cho đến Xe cá nhân.

dịch vụ quảng cáo ngoài trời giá rẻ hcm

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Roadshow quảng cáo ngoài trời

Là loại hình quảng cáo trong thời gian ngắn nhưng lại để lại ấn tượng lớn bằng cách sử dụng Human Billboard (quảng cáo bằng người thật) hoặc Roadshow (diễu hành bằng phương tiện giao thông), Luxury Roadshow (diễu hành bằng ô tô kích thước lớn)…

>>> Xem thêm: Công ty nhận làm quảng cáo ooh giá gốc

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Của Ads Ngoài Trời?

Có rất nhiều hình thức, dịch vụ quảng cáo ngoài trời – và mỗi loại hình sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ cũng như đối tượng khách hàng khác nhau. Để chọn được dịch vụ quảng cáo ngoài trời phù hợp – hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Adsngoaitroi là một trong những đơn vị thiết kế & thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thực thi hàng ngàn dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, Adsngoaitroi cam kết:

  • Am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.
  • Chủ động nguồn lực thi công sản xuất, đảm bảo quy trình thực hiện nhanh – gọn – đúng thời gian cam kết.
  • Cập nhật liên tục các hình thức quảng cáo ngoài trời mới, đảm bảo đem lại sự ấn tượng – sinh động – thu hút nhất cho từng dự án.
  • Minh bạch trong báo cáo và thực thi dự án.
  • Báo giá rõ ràng, trọn gói và đảm bảo giá mức giá cạnh tranh trên cả 63 tỉnh thành.
  • Đa dạng các hình thức quảng cáo ngoài trời với đa dạng gói ngân sách – đem lại nhiều lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 839 30 69 hoặc Website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng!

Quảng cáo LED là gì?

Quảng cáo LED (Light Emitting Diode Advertising) là một hình thức quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED để hiển thị thông điệp, hình ảnh, hoặc video. Đèn LED được sử dụng để tạo ra các màn hình sáng và rực rỡ, có khả năng thay đổi nội dung theo thời gian thực hoặc theo lịch trình cụ thể.

Các màn hình LED có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, sân vận động, đèn giao thông, và nhiều nơi công cộng khác. Chúng thường được sử dụng để truyền đạt thông điệp quảng cáo, tin tức, hoặc thông tin khác đến một lượng lớn người qua lại trong một thời gian ngắn.

Ưu điểm của quảng cáo LED bao gồm khả năng hiển thị nội dung đa dạng và thu hút sự chú ý của người xem bằng ánh sáng sáng động. Ngoài ra, chúng có thể cập nhật nội dung một cách nhanh chóng và linh hoạt, cho phép doanh nghiệp thích ứng với các sự kiện hoặc thay đổi trong chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo LED cũng thường có hiệu suất tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao hơn so với các công nghệ đèn truyền thống.

Với sự phát triển của công nghệ LED, quảng cáo LED đã trở thành một công cụ quảng cáo mạnh mẽ và phổ biến trong ngành tiếp thị và quảng cáo.

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top