Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / Trung Tâm Công Chứng Quận Thanh Xuân Hà Nội

Trung Tâm Công Chứng Quận Thanh Xuân Hà Nội

Thanh Xuân là một quận nội thành nằm phía Tây nam thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Địa giới hành chính quận:

 • Phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là đường Giải Phóng
 • Phía Tây giáp quận Nam Từ Liêm với ranh giới là các phố Vũ Hữu và Lương Thế Vinh
 • Phía Tây Nam giáp quận Hà Đông
 • Phía Nam giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì
 • Phía Bắc giáp các quận Đống Đa (với ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch) và Cầu Giấy.

Báo giá công chứng quận Thanh Xuân nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Bạn đang vô cùng bận rộn với công việc của mình. Đặc biệt bạn không cân bằng được thời gian để đến các văn phòng công chứng để hoàn thiện giấy tờ của mình. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân giá rẻ, tiết kiệm thời gian.

Tham khảo: Văn Phòng Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Báo Giá Công Chứng Quận Thanh Xuân Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

dich-vu-cong-chung-quan-thanh-xuan-uy-tin
Dịch vụ công chứng uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Tham khảo: Quy Trình Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội

Dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân là gì?

Cụm từ công chứng đã không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Đi tới bất cứ địa chỉ nào chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của các văn phòng công chứng. Đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội có văn phòng công chứng mọc lên ngày càng nhiều.

dich-vu-cong-chung-nhanh-chong
Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Chóng

Với các loại hình dịch vụ công chứng, khách hàng còn bắt gặp các dịch vụ như dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, sách báo ra tiếng nước ngoài theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời còn kèm theo xác nhận và công chứng với bản gốc.

Hiện nay tại các văn phòng lớn, uy tín sẽ cung cấp tới khách hàng đầy đủ các dịch vụ công chứng hồ sơ, mua bán nhà đất, di chúc, ủy quyền cùng nhiều lựa chọn về ngôn ngữ. Chính vì vậy, nếu khách hàng muốn dịch thuật và công chứng bất cứ loại giấy tờ nào thành nhiều thứ tiếng cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

ho-tro-khach-hang-hieu-qua
Hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Do đó, đòi hỏi mỗi đơn vị công chứng cần phải có đội ngũ nhân viên công chứng viên, chuyên viên dịch thuật đông đảo. Giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, thành thạo nhiều thứ tiếng đồng thời am hiểu về luật pháp thì quá trình công chứng dịch thuật của khách hàng mới diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo: Cơ Sở Công Chứng Ngoài Giờ ở Hà Nội

Những loại giấy tờ được dịch thuật và công chứng

Dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân áp dụng cho hầu hết các loại giấy tờ và từng trường hợp cụ thể khác nhau. Từ hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, di chúc, dịch thuật với đa ngôn ngữ. Được tiến hành trên nhiều tài liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dich-vu-cong-chung-quan-thanh-xuan-chuyen-nghiep
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu công chứng giấy tờ tùy thân, giấy tờ doanh nghiệp, hợp đồng, hồ sơ thầu và giấy chuyển nhượng. Tất cả các loại giấy tờ này đều được đáp ứng.

Đặc biệt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín như CVN. Khách hàng ngoài việc công chứng có thể yêu cầu dịch thuật từ tiếng Việt sang các tiếng nước ngoài. Đồng thời ngược lại có thể dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Do đó, dịch vụ công chứng của đơn vị CVN đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ của CVN mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, những người nước ngoài sống tại Việt Nam và các công ty nước ngoài làm việc tại Việt Nam đều đánh giá rất cao dịch vụ công chứng, dịch thuật của CVN.

Tham khảo: Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Quận Đống Đa

gia-thanh-cong-chung-hop-ly
Giá Thành Công Chứng Hợp Lý

Báo giá công chứng quận Thanh Xuân giá rẻ, nhanh chóng

Bảng báo giá dịch vụ công chứng có giá thành khác nhau tùy từng trường hợp và tùy từng loại giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng và các loại ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu. Những ngôn ngữ thông dụng thường có giá rẻ hơn những ngôn ngữ đặc biệt. Chính vì vậy bảng giá dịch vụ cũng theo đó thay đổi đáng kể theo số lượng công chứng.

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ công chứng với số lượng lớn, thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại các văn phòng công chứng lớn là đối tác của hơn 50 cơ sở khác nhau.

dich-vu-cong-chung-gia-re-nhanh-chong
Giá rẻ, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó đối với những loại tài liệu dài, CVN cũng đưa ra mức giá tốt nhất với ưu đãi tuyệt vời nhất. Cam kết giá thành hợp lý, với độ chuẩn xác tuyệt đối, tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Tham khảo: Văn Phòng Công Chứng Nhanh Uy Tín Tại Quận Hai Bà Trưng

Điểm mạnh của dịch vụ công chứng quận Thanh Xuân do CVN cung cấp

Cùng một vấn đề tuy nhiên mỗi đơn vị công chứng lại có một cách giải quyết khác nhau. Đôi khi khách hàng yêu cầu quá cao cùng nhiều loại giấy tờ phức tạp, rắc rối. Thậm chí từ chối khi gặp các tình huống quá khó xử lý.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có tại CVN. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ tận tâm. Đồng thời với trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu “khó nhằn” mà khách hàng đặt ra.

Khi khách hàng không có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến pháp lý nhân viên của CVN sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề của khách hàng.

xu-ly-giay-to-cong-chung-nhanh-chong
Xử Lý Giấy Tờ Công Chứng Nhanh Chóng

Bên cạnh đó, những vấn đề khó văn phòng chúng tôi cố gắng tìm hiểu và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm hơn với đội ngũ công chứng viên tại CVN.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu báo giá công chứng quận Thanh Xuân hãy liên hệ với CVN để được hỗ trợ.

Công Chứng CVN chuyên cung cấp dịch vụ công chứng tại Hà Nội tuân thủ quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì một dự án không hoàn thành có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong suốt 10 năm vừa qua. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng của CVN thì liên hệ để được nhận báo giá chi tiết trong vòng chưa đầy 10 phút.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Quận Thanh Xuân, Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu Cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383056288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com
5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top